Trong ngày mở màn của VDL 2019, Divine Esports đã thi đấu vô cùng thăng hoa và lấn lướt các đối thủ của mình tại hạng Master.

Bên cạnh vị trí dẫn đầu trên BXH tổng điểm, 3/4 Player đang dẫn đầu tại cuộc đua cho danh hiệu MVP đang là những cái tên của Divine Esports. Divine_K2 đang tạm thời đang là người có chỉ số cao nhất với 13 kill và 2006 damage. Được biết K2 hiện đang là tay súng chủ lực của team và cũng đã 4 lần đạt được danh hiệu MPV tại các giải đấu lớn trong nước cũng như quốc tế.

“Captain” Nickyyy với những pha xử lý tình huống đầy kinh nghiệm và khôn khéo là người đang đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH với 12 kill, chỉ kém K2 duy nhất 1 kill.

TOP 5 Players đang có chỉ số cao nhất hạng Master sau ngày mở màn của VDL
"

Rượt đuổi ở top 3 là DD18_Clories với pha sinh tồn tại trận đấu thứ 4 trong ngày. Tay súng này đã có 2 lần headshot đối thủ và với số Damage là 1814.

Vị trí thứ 4 thuộc về Divine_zL, người có công giúp Divine có được 18 kills trong trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu. zL là thành viên kì cựu của đội tuyển Divine Esports (tên cũ là Leviz), đã từng trải qua nhiều đợt huấn luyện và thi đấu các giải đấu lớn nhỏ giúp zL trở thành một gã tay to và khó nuốt hơn bao giờ hết.

FFQ cũng đã để lại những dấu ấn nhất định của mình trong ngày mở màn của VDL Mùa Xuân 2019. Khi đã ghi tên mình vào trong top 4 đội dẫn đầu và đóng góp vị trí của KenTi trong top 5 Players có chỉ số cao nhất với 10 kills, 1497 damage.

VDL Mùa Xuân – Tuần 1 mới chỉ bắt đầu, còn rất nhiều trận đấu hấp dẫn đang chờ đón các bạn!

13h30 từ thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần, VDL chỉ trực tiếp tại Youtube Divine TV

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here