Divine Esports, FFQ vẫn đang là 2 cái tên dẫn đầu BXH Master nhưng trong ngày thi đấu thứ 2 của VDL đáng chú hơn hết là sự trỗi dậy của những cái tên như Refund, Paradise và Vikings White.

Sau ngày thi đấu đầu tiên với chuỗi phong độ phập phồng thì Refund, Paradise và cả Vikings White đã quay trở lại vô cùng mạnh mẽ. Khi cả 3 đội tuyển này đã giành về cho mình mỗi bên một bữa gà vô cùng đậm đà. Đặc biệt là Paradise Esports khi có được #TOP1 – 20 kills với sự xuất sắc của tay súng Jindo, qua đó có một bước nhảy vọt trên BXH với tổng 30 điểm kiếm được sau trận đấu đó.

TOP 1 liên tục đổi chủ khi có quá nhiều những đội tuyển mạnh
"

Bên cạnh đó Vietnam Gaming Setup cùng với MrGear Gaming cũng đã chia nhau để giành về một bữa gà quý giá, cải thiện đáng kể vị trí của mình trên BXH tổng điểm.

Với sự ổn định và thăng hoa của mình trong ngày hôm nay, Refund cùng Paradise đã chen chân vào top 4 đội tuyển dẫn đầu khi lần lượt xếp ở vị trí thứ 3 và thứ 4. Vikings White cũng đã leo lên đến khu vực giữa của BXH với tổng 57 điểm. Rõ ràng là Vikings White còn rất nhiều việc phải làm trong tuần thi đấu này nếu như họ muốn nhăm nhe tới chức vô địch của VDL.

Divine Esports và Refund đang là 2 đội tuyển có được nhiều TOP 1 nhất
"

Điểm qua một chút về hạng Go-Pro, QTV Gaming vẫn tiếp tục hủy diệt các đối thủ của mình với 4 cái TOP 1 và tổng 93 điểm, tỏ ra vượt trội với phần còn lại của hạng đấu. Virus X, Phoenix, GG Gaming cũng đang hết sức ráo riết cho cuộc chạy đua lên Master khi đang nắm giữ những vị trí trong nhóm có vé thăng hạng. Đặc biệt Rate Me 5 Star, cái tên được rất nhiều fan hâm hộ mong đợi cũng đang có cho mình một “Winner Winner Chicken Dinner” và chờ thời cơ để bứt phá…!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here