Tuần đấu đầu tiên của VietNam Divine League – Mùa xuân 2019, thật sự là một tuần thi đấu đầy cảm xúc khi đưa tất cả mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác!

Khởi động tuần thi đấu, Divine Esports và Refund Gaming mới là những cái tên khiến mọi người nhắc đến nhiều nhất khi thay nhau đứng ở vị trí cao nhất của BXH. Đặc biệt là việc Divine Esports sau đó đã bứt phá và có thời điểm bỏ xa đối thủ xếp thứ 2 tới gần 40 điểm. Đường dài mới biết ngựa hay, Vikings White và FFQ bắt đầu lên tiếng trong 2 ngày thi đấu cuối cùng. Thế trận và vị trí trên BXH tổng liên tục được xáo trộn và đem người xem đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

VikingsWhite kém Divine Esports 36 điểm trước khi bước vào ngày thi đấu cuối cùng
"/

Càng thi đấu càng hay, Vikings White thật sự đã thể hiện rất tốt khi sẵn sàng đáp trả, đụng độ bất kì đội tuyển nào “ngáng đường” mình. Việc di chuyển thông minh, qua đó giữ được cho mình cả 4 thành viên đến tận những vòng bo cuối cũng đã giúp Vikings White toàn diện về cả 2 mặt giao trạnh, sinh tồn. Có được tổng 62 tại ngày thi đấu cuối cùng, trung bình đội tuyển này sở hữu 12,4 điểm trên một trận đấu tại ngày thi đấu cuối (5 trận mỗi ngày). Vikings White lội ngược dòng thành công và đánh bật cả Divine Esports lẫn FFQ ra khỏi vị trí cao nhất của hạng Master, qua đó giành chức vô địch đầy cảm xúc!

Bongminz không quên khoe chiến tích cùng những người đồng đội của mình
"

Những dấu hỏi về phong độ cũng như cách chơi của MeoU tại VikingsWhite đã bị đập tan hoàn toàn sau ngày thi đấu cuối cùng đầy bùng nổ. Sau khi ổn định và làm quen với đội hình mới, MeoU thực sự đã trở lại với bản năng của một “con quái vật” thực sự khi có những pha xử lý không tưởng. Nếu như nói MeoU góp công lớn giúp Vikings White giành chức vô địch tại tuần đầu tiên của VDL – Mùa Xuân 2019 cũng sẽ là không quá. Không chỉ dừng lại ở thành tích đội tuyển, MeoU ẵm luôn cho mình danh hiệu MVP với chỉ đầy ấn tượng: 35 kills và có tới tổng 6300 damage.

MeoU ăn mừng cùng Vikings White sau khi có màn debut không thể tốt hơn
"

Bổ sung thêm vào danh sách các đội tuyển đã từng thi đấu cùng thành tích đã có của mình, MeoU chắc hẳn là một trong những Pro-player sở hữu nhiều danh hiệu nhất của PUBG Việt. Vikings White trong giai đoạn tới chắc chắn sẽ còn mạnh hơn rất nhiều khi họ đã bắt đầu ổn định và vào guồng với đội hình mới đầy sức mạnh này.

13h30 từ thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần, VDL chỉ trực tiếp tại Youtube Divine TV

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here