GameHome Esports là một trong những đội tuyển lớn của PUBG Việt Nam và cũng đã có lịch sử thành lập từ khá lâu. Đặc biệt trong thời gian gần đây, GameHome liên tục có những thành tích thi đấu rất tốt với top 4: APAC Predator League 2019. Cùng đón đọc, lắng nghe những chia sẻ của đội trưởng GameHome_SsuBang với Divine TV nhé

Xin chào GAMEHOME_SsuBang, bạn có thể giới thiệu qua về bản thân cho các Viewer của Divine TV biết chứ ?
SsuBang: Mình tên Trương Ngọc Tuấn Anh, nhà ở Đà Nẵng hiện tại sống ở Hà Nội, mình sinh ngày 24/02/1997 chỉ còn một hôm nữa là sinh nhật mình rồi nên các bạn chuẩn bị quà cho mình nhé!

SsuBang sở hữu vẻ ngoài “đẹp trai, sát gái”
"

Cái tên SsuBang nghe rất lạ và đặc biệt, đây có phải là một cái tên bạn đặt theo ý nghĩa nào đó không hay chỉ là tình cờ?
SsuBang:  Dĩ nhiên cái tên nó phải có ý nghĩa chứ, đây là 1 biệt danh của các bạn thân mình hay gọi

Đảm nhận chiếc băng đội trưởng của GameHome Esports bạn có cảm thấy áp lực không?
SsuBang: Từ khi được gọi về GameHome mình có suy nghĩ về việc theo chuyên nghiệp dưới 1 tổ chức thì sẽ rất là áp lực. Nhưng đam mê đã lấn át hết những áp lực đơn thuần đó, cho đến khi được đảm nhận chiếc băng đội trưởng thì thời gian đầu mình khá tự tin. Cho đến giai đoạn trước Predator, mình cảm thấy rất áp lực. Không phải áp lực của thành tích mà là áp lực từ đồng đội từ những người anh trong tổ chức GameHome vì thời điểm đó mình có chiều hướng hơi sao nhãng trong chuyên môn.

Áp lực luôn luôn là một cơn ác mộng đè nặng vào tâm lý của các tuyển thủ khi đấu
"

Từng khẳng định “Dù setting có thay đổi như thế nào, phong độ của GameHome vẫn sẽ luôn ổn định” và hiện tại GameHome đang chứng minh rằng đó là sự thật. Bạn có thể chia sẻ một chút bí quyết nào đã giúp cho GameHome có thể thực hiện được điều đó không?
SsuBang:  Bí quyết của team thì mình xin được phép không trả lời.

Gần đây GameHome liên tục có được những thành tích thi đấu rất tốt, chức vô địch Predator League Việt Nam và top 4 tại Predator APAC có khiến cá nhân bạn cũng như cả team hài lòng?
SsuBang: Kết quả đạt top 4 tại Predator APAC thực sự là 1 kết quả tiến bộ so với lần trước bọn mình du đấu, và bọn mình cũng có được sự chững chạc hơn khi đã có kinh nghiệm nhưng riêng với cá nhân mình cũng như toàn đội rất buồn vì bọn mình biết là có thể làm tốt hơn thế nữa.

Quãng thời gian gắn bó với GameHome của Ssubang cũng đã khá giải và trải qua rất nhiều thăng trầm, bạn có thể chia sẻ một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình tại GameHome được không?

SsuBang: Mình nghĩ thời gian trước vòng chung kết Predator Việt Nam. Đó là một khoảng thời gian khủng khiếp với mình, thời gian đó mình bắn rất tệ…và cảm thấy là gánh nặng của động đội, mình đã từng xin out khỏi team. Nhưng được sự giúp đỡ của anh Hiếu (Quản lý) và a Linh (Huấn luyện viên) động viên rất nhiều để mình có thể lấy lại được những gì vốn có. Và cuối cùng, mình đã không phụ lòng các anh đã tin tưởng mình

Trong đội từng có xích mích nào chưa và điều gì khiến các bạn gắn kết lại với nhau như anh em một nhà như vậy?
SsuBang: Xích mích cá nhân với nhau ở team mình chưa bao giờ có. Những trận train bọn mình giải quyết bằng chuyên môn, có thể cãi vã để đưa ra vấn đề đúng hoặc sai. Đồng đội trong game thì cũng là anh em ở ngoài đời chứ.

Một câu hỏi vui: Đội trưởng GameHome hiện tại đã có bạn gái hay chưa? Và nếu như đã có bạn gái thì điều đó có ảnh hưởng tới việc thi đấu của bạn hay không?
SsuBang: Mình có bạn trai rồi, việc để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến thi đấu thì mình đã bỏ bạn ấy từ lâu rồi hihi.

GameHome_SsuBang: “Mình đã có bạn trai rồi”
"

Cảm ơn những chia sẻ rất vui vẻ và sâu sắc với Divine TV, và qua đây cũng giúp cho các fan hâm mộ của GameHome Esports biết rõ hơn về đội trưởng SsuBang đã cùng GameHome Esports vượt qua biết bao thăng trầm. Xin chúc cho bạn cùng đội tuyển của mình ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here