Xin chào anh DJ Chip, rất vui khi được cùng anh trò chuyện ngày hôm nay và chia sẻ một chút về dự định thời gian sắp tới của Refund Gaming.

Trong thời gian gần đây, đã có những tin đồn về việc Refund Gaming sẽ tạm thời rút khỏi hạng Master của Vietnam Divine League, điều đó có đúng không ạ?
DJ Chip: Đó đã không phải tin đồn nữa mà đúng là Refund Gaming đã rút  khỏi hạng Master của Vietnam Divine League để có thời gian chuẩn bị cho những mục tiêu mới của mọi người trong team trong năm 2019.

Được biết Refund Gaming đang ấp ủ cho một dự định và hướng đi mới, đó có phải là lí do đội tuyển của mình sẽ tạm thời vắng bóng một thời gian?
DJ Chip: Đúng là như vậy, như mọi người đã biết tất cả các thành viên trong team đều là streamer, nên định hướng của team cũng sẽ đi theo hướng streamer hơn là game thủ chuyên nghiệp.

Line-up của Refund Gaming đều là những streamer với đặc thù công việc rất riêng"

Trong suốt các tuần thi đấu Vietnam Divine League (VDL) vừa rồi, cá nhân anh hay Refund Gaming có những giây phút đáng nhớ, ấn tượng hoặc kỷ niệm gì mà anh có thể chia sẻ cùng các bạn đọc được không ạ?
DJ Chip: Kỉ niệm trong VDL thì rất nhiều, nhưng có lẽ đáng nhớ nhất là những khoảnh khắc của cả team khi leo hạng từ rookie lên master. Nó mang lại nhiều cảm xúc cho cả team cũng như fan của refund gaming.

Refund Gaming cũng đăng ký và leo hạng như bao đội tuyển khác tại VDL
"

Liệu Refund Gaming tạm thời rút khỏi VDL là để sau đó trở lại với một bộ mặt hoàn toàn khác và luồn gió mới khiến mọi người phải trầm trồ không ạ
DJ Chip: Việc Refund Gaming rời khỏi VDL khá bất ngờ, nên bọn mình cũng không thể nói trước có trở lại với bộ mặt khác hay không. Việc này cứ để thời gian trả lời

Nếu được gửi tới những fan hâm mộ nhiệt thành của Refund Gaming lời chia tay tạm thời thì anh/Refund Gaming sẽ nhắn nhủ điều gì ạ?
DJ Chip: Đã là fan của Refund Gaming thì mình tin rằng họ sẽ mãi là fan của Refund mà thôi, họ vô cùng dễ thương,vui vẻ, và cực kì nhiệt tình. Nên để nhắn nhủ với họ thì mình sẽ nói rằng : Chẳng có lời chia tay nào cả, dù Refund ở đâu thì các bạn vẫn luôn ủng hộ Refund Gaming, đúng không các bạn nhỏ?

Divine TV xin cảm ơn anh về những chia sẻ vừa rồi.

Xin chúc cho DJ Chip và Refund Gaming sẽ đạt được những dự định, mục tiêu mới đang ấp ủ trong năm 2019 và ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp của mình!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here