Theo như được biết, sự kiện đầu năm mới của PUBG Corp với những điểm mới lạ hấp dẫn như sự có mặt của bản đồ SANHOK và VIKENDI cùng giải thưởng lên tới 1,000 USD mỗi tuần. Sự kiện sẽ diễn ra vào 19H00 tối thứ Ba hàng tuần và kéo dài từ 26/02 đến 19/03.

Sự kiện này cũng chính là những động thái đầu tiên của PUBG Corp hướng tới việc test và tiến hành đưa Sanhok và Vikendi trở thành map thi đấu chính. Cả 2 map thi đấu Sanhok và Vikendi đều là map  6×6, diện tích sử dụng dành cho các đội tuyển sẽ không còn quá rộng như Erangel hay Miramar truyền thống. Giao tranh liên tục sẽ là điều các bạn được trải nghiệm tại Sanhok, Vikendi và phần lớn thời gian chết đầu mỗi trận đấu sẽ được loại bỏ.

Đặc biệt STAR CLASH sẽ đúng cái “chất” với tên gọi khi có 16 đội tuyển là 16 đội hình “ngôi sao” được lựa chọn từ các cường quốc PUBG tại Châu Á như: Việt Nam, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản và Đài Loan. Divine Imba và Rate Me Five Stars Ice là 2 đội tuyển được BTC mời trải nghiệm showmatch hứa hẹn đầy hấp dẫn này!

Divine Imba và Rate Me Five Star Ice sẽ đại diện PUBG VN tham dự showmatch STAR CLASH
"

STAR CLASH sẽ diễn ra vào 19H00 tối thứ Ba hàng tuần và kéo dài từ 26/02 đến 19/03
"/

Đội tuyển vô địch mỗi tuần sẽ nhận được phần thưởng là 1000$ (chỉ 4 trận/tuần)
"

Các trận đấu của STAR CLASH sẽ được trực tiếp trên 2 kênh youtube là: 23 PUBG VN và Divine TV
Cùng theo dõi, cổ vũ và chia sẻ thông tin về sự kiện siêu hấp dẫn này nhé các bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here