Có vẻ như lịch sử đã được lặp lại, khi Divine Esports có cho mình vị trí dẫn đầu BXH với tổng 53 điểm sau ngày thi đấu mở màn tuần 2 – VDL Mùa Xuân 2019. Divine_zL trở thành tâm điểm của ngày thi đấu với những tình huống xử lý thông minh & clutch như đi chợ. Qua đó cho giúp cho zL có được 16 kills/5 trận – kỉ lục của một ngày thi đấu.

zL thi đấu vô cùng thăng hoa góp phần giúp Divine Esports chiếm ưu thế!
"

Sau Predator League, GameHome Esports chưa thể hiện được nhiều trong tuần đấu đầu tiên VDL thì tại tuần này với việc có được #TOP1 tại trận đấu thứ 4 đã giúp đội tuyển này bám đuổi sát nút đội dẫn đầu là Divine Esports. Sau một thời gian luyện tập cùng GameHome JJleo có vẻ như đã quen hơn với phong cách, lối chơi của đội và bắt đầu có những đường nét triển khai chiến thuật rõ ràng hơn.

GameHome, Divine Esports, Paradise Esports, KOW và Venus Gaming chia đều mỗi đội 1 “bữa gà”
"

“Rồng đỏ” Divine Imba cũng không ngần ngại chĩa thẳng nòng súng vào người anh Divine Esports của mình. Và đã không ít lần trong ngày thi đấu này Divine Imba đã khiến cho Divine Esports mất người hoặc phải từ bỏ cuộc chơi từ rất sớm. Kể từ tuần đấu trước, đội tuyển Divine Imba và đội tuyển Divine Esport đã luôn chạm trán/ giao tranh từ rất sớm. DivineX_Tz – thành viên cũ của Divine Esports đã không ngần ngại dội bom và nã đạn vào những người đồng đội cũ. Có được ngôi vị á quân trên bảng MPV hiện tại, Tz cũng đang sở hữu số kill khá cao (9 kills và 3 headshots).

TOP 8 đội tuyển đang tạm dẫn đầu VDL Mùa Xuân – Tuần 2 sau ngày thi đấu đầu tiên
"

Đặc biệt Divine Imba, Paradise Esports và Vietnam Gaming Setup đang là 3 đội tuyển có số điểm tổng cũng như số kill bằng nhau (41 điểm và 26 kill), tuy nhiên Divine Imba đã xếp trên 2 đội tuyển còn lại do có thành tích tại trận đấu cuối cùng của ngày cao hơn. Tuần trước Paradise Esports sau khi mất đi người đội trưởng JJleo đã suýt phải xuống thi đấu tại hạng Go-Pro thì tuần này Paradise đã ổn định được đội hình và cũng có được một #TOP1 cùng vị trí thứ 4 trên BXH.

Bên cạnh đó những cái tên như GG Gaming, QTV Gaming hay Phoenix Gaming thật sự đã có một ngày thi đấu đầy ác mộng. Những “tân binh” hạng Master trở thành miếng mồi ngon cho các tay lão làng còn lại. Mất người lẻ từ sớm, bị clear ngay từ những vòng bo đầu, các đội tuyển này chưa thể nhanh chóng chạy theo guồng quay tại hạng Master.

13h30 từ thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần, VDL chỉ trực tiếp tại Youtube Divine TV

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here