Vietnam Divine League đã chính thức áp dụng “The Official Rule 2019” của PUBG Corp và trong đó chắc chắn có giới hạn độ tuổi. Rất nhiều tài năng trẻ đã phải nói lời chia tay VDL, nhưng một tin vui cực vui cho những tuyển thủ dưới 18 tuổi khi Divine Corp và FirstBlood đang phối hợp tổ chức cũng như tạo ra hệ thống Academy Training!

Theo như nguồn tin được biết từ Divine Corp, hệ thống VDL Academy Training được phối hợp thực hiện bởi Divine Corp và FirstBlood đang được hoàn thiện và ra mắt trong giai đoạn đầu tháng 3 tới. Đây sẽ là một sân chơi vô cùng hữu ích cho cộng đồng PUBG Việt Nam nói chung cũng như các tuyển thủ dưới 18 tuổi nói riêng. Khi tại VDL Academy Training, các đội tuyển/tuyển thủ vẫn nhận được đầy đủ các quyền lợi về việc bảo vệ an toàn cũng như công bằng trong các trận đấu.

Divine Corp và FirstBlood đang cùng phối hợp để đưa VDL Academy Traning vào hoạt động.
"

Các giải thưởng như tiền mặt/hiện vật và quyền lợi thi đấu ở cấp cao hơn chắc chắn là điều cũng không thể thiếu tại VDL Academy Training.

Đặc biệt để tham gia vào VDL Academy Training các đội tuyển sẽ không phải đăng ký thủ công như hầu hết các giải đấu khác vẫn thường dùng. Mà thay vào đó sẽ là hệ thống đăng ký/kiểm soát tự động được cung cấp bởi FirstBlood. Tại đây tất cả các thông tin về đội tuyển, cũng như các giải đấu đã, đang và sắp diễn ra thì chính người tham gia sẽ được chủ động làm chủ tất cả.

Hướng dẫn cùng thông tin chi tiết sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất tại Divine TV

Hãy cùng truy cập: https://firstblood.io/vn/ để tìm hiểu thêm và chuẩn bị cho VDL Academy Training!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here