Vietnam Gaming Setup (VGS) đã đánh chiếm ngôi vị đầu bảng thành công với 92 điểm và 54 kills. Cao hơn Divine Esports – đội đang giữ top 2 chỉ 6 điểm. Như nhận định trước đây của Divine TV, VGS luôn là “sát thủ thầm lặng” bám đuổi các đội tuyển có mặt tại top dẫn đầu. Không quá tập trung vào những pha combat , tránh đụng độ trực tiếp với đối thủ để giữ được đội hình tốt nhất ở giai đoạn cuối game. VGS chọn cho mình chiến thuật khôn ngoan và khó nhằn hơn. Đội tuyển này luôn góp mặt ở những vòng bo cuối với đầy đủ 4 thành viên hoặc 1 người duy nhất giữ nhiệm vụ sinh tồn!

VGS có được tới 38 điểm hạng trong tổng số 92 điểm của mình có được
"

Divine Esports tạm thời dừng chân với vị trí thứ 2 trên BXH tổng. Phong độ của Divine đã có vẻ đi xuống hơn so với ngày thi đấu đầu tiên khi chưa có được thêm #TOP1 nào và giữ điểm nhờ số kill có được. Đây cũng là đội tuyển đang nắm giữ số kill cao nhất tính đến thời điểm hiện tại với 58 kills. Tuy nhiên vẫn chẳng thể nào phủ nhận Divine_zL vẫn là tay súng số 1 của đội khi luôn nằm trong top tay súng sống sót/ bám trụ cuối cùng, đem về cho Divine Esports điểm cả từ số kill vẫn số điểm hạng.

Divine_zL vẫn đang dẫn đầu top 5 players có chỉ số cao nhất hạng Master
"

Có được thêm một “winner winner chicken dinner”, vị trí thứ 3 và thứ 4 lần lượt thuộc về KOW Gaming và GameHome Esports với số điểm suýt soát nhau ( KOW có được 84 điểm hơn GameHome chỉ 1 điểm ). Đặc biệt cả 2 đội tuyển này cũng đều đang có số lần đồng hạng top 1 là 2.

"

Bên cạnh đó, Friends Forever Gaming và Vikings White đang phải ngụp lặn ở nửa dưới của bảng xếp hạng. Trong ngày thi đấu này, FFQ cũng như Vikings White đã chưa thể hiện được nhiều. Liệu đó sẽ là những ẩn số khó đoán định và tiếp tục có những màn lội ngược dòng ngoạn mục như những gì họ thường làm?

Còn tại hạng Go-Pro, Moon Gaming nắm giữ ngôi vị quán quân với 94 điểm và 62 kilsl. Những tay súng Moon Gaming từng được huấn luyện trong ngôi nhà GameHome với cái tên GameHome Academy. Có lẽ điều này đã giúp MoonG có được phong độ ổn định, sự kết hợp nhuần nhuyễn của các thành viên. MoonG_Sylphyyy cũng là tay súng có được số kill và damage cao nhất bảng xếp hạng MPV của hạng Go-Pro.

KOG Esports, MadDog Gaming và VirusX cũng đang là những đội tuyển hiện thuộc top 4 dẫn đầu hạng Go-Pro và có cơ hội sở hữu tấm vé thăng hạng trong tuần đấu tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here