Divine Esports đã giành lại được vị trí đầu bảng sau ngày thi đấu thứ 3 khi có được tổng 131 điểm. Không quá chú tâm vào việc sinh tồn đến cuối cùng hay việc có được #TOP1 mà thay vào đó là việc chủ động bắt người lẻ và combat sớm. Có được thêm một “winner winner chicken dinner” củng cố thêm số điểm của Divine Esports và giúp cho họ có mặt tại vị trí cao nhất trên BXH.

Divine Esports đã vươn lên tạm chiếm ngôi vị đầu bảng
"

Đứng tại vị trí thứ 2 là cái tên Vietnam Gaming Setup với 11 điểm ít hơn so với Divine Esports. VGS vẫn đang duy trì rất tốt chuỗi phong độ ổn định của mình, nhưng sẽ cần thêm sự đột phá và bùng nổ nếu như họ muốn giành chức vô địch của tuần thi đấu này.

DD18 cũng đã tự ghi tên mình vào top 3 trên BXH tổng sau một ngày thi đấu tương đối thành công. DD18 là đội tuyển đã được ghi danh vào rất nhiều các giải đấu trong nước tuy nhiên đội tuyển này chưa đạt được nhiều danh hiệu lớn. Với lối chơi cá tính và vô cùng đặc chưng, DD18 sẵn sàng “đáp trả” bất cứ đội tuyển nào có ý định tranh chấp địa bàn của mình bằng cách “đuổi cùng giết tận”.

Tạm giữ vị trí thứ 4 là Gamehome Esports. NSN1996 và zGou1 đã có một ngày thi đấu ấn tượng. Khác với chiến thuật của Divine Esports thì đội tuyển này nghiêng về việc chủ động di chuyển sớm, giữ đủ cả 4 player ở các bo cuối và cố gắng có được #TOP1 và các thứ hạng cao trong trận.

GameHome cũng đã có được 1 #TOP1 trong ngày thi đấu hôm nay
"

Và chắc chắn trong ngày thi đấu hôm nay, không thể không nhắc đến pha xử lý đỉnh cao của VikingsW_MeoU. Tại vòng bo của cuối của trận đấu thứ 4, pha xử lý vô cùng lạnh lùng và đẳng cấp của MeoU đã giúp Vikings White về đích ở vị trí #TOP1. Những pha flick Kar98 không tưởng của MeoU một lần nữa đã khẳng định rằng tại sao anh ta luôn được đánh giá cao trong giới PUBG Việt Nam.

13h30 từ thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần, VDL chỉ trực tiếp tại Youtube Divine TV

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here