PUBG SEA Championship 2019 – Phase 1: sẽ được tổ chức tại Việt Nam và chọn ra TOP3 đội tuyển có thành tích tốt nhất để tham dự FACEIT Global Summit: PUBG Classic diễn ra tại London, Anh. Không chỉ là một giải đấu có giá trị tiền thưởng khổng lồ, đây còn là nơi quy tụ những đội tuyển PUBG hàng đầu thế giới!

Theo như những thông tin Divine TV được biết và có tại liquipedia, PUBG SEA Championship 2019 – Phase 1 sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Thời gian diễn ra như thông báo ban đầu sẽ bao gồm 2 ngày là 16 và 17 tháng 3 tới đây. Địa điểm thi đấu theo như nhận định sẽ vẫn là khu vực miền Bắc, cụ thể là thủ đô Hà Nội.

Thông tin tổng quan về PUBG SEA Championship 2019 – Phase 1 đã có trên liquipedia
"

PUBG SEA Championship 2019 – Phase 1 sẽ không có bất kỳ vòng loại nào mà thay vào đó PUBG Corp sẽ chọn các đội tuyển tham gia dựa vào mức trung bình cộng của 2 tiêu chí: thành tích trước đây đã tham gia tại các giải đấu chính thức của PUBG và thành tích tại các hệ thống giải chuyên nghiệp trong nước. Tại Việt Nam thì tiêu chí thứ 2 liệu có dựa vào thành tích của hệ thống Vietnam Divine League phần lớn hay không? Nếu với các tiêu chí kể trên chúng ta có thể dự đoán nhanh những cái tên của Việt Nam như: Divine Esports, Vietnam Gaming Setup, GameHome, Friends Forever Gaming, Refund Gaming, Vikings White, GameHome, RM5S…

Vortex Farm là đại diện đầu tiên của Philippines lộ diện tại PUBG SEA Championship 2019 – Phase 1
"

Thời gian đến 16/03 cũng không còn nhiều, và những công bố chính thức của PUBG Corp sẽ sớm được thông báo mà thôi. Việt Nam sẽ có bao nhiêu slot trong giải đấu lần này và đâu sẽ là địa điểm tổ chức của giải đấu lớn nhất SEA trong đầu năm 2019 tại Việt Nam? Hãy cùng chờ và đón đọc những tin bài tiếp theo của Divine TV nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here