VDL Mùa Xuân 2019 đã sang tới tuần thi đấu thứ 3, và đây là tuần thi đấu hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều hấp dẫn & ẩn số khi mà Moon Gaming, KOG Esports, GAM Esports và cả VirusX sẽ quay trở lại để tham chiến tại hạng Master. Đặc biệt là Moon Gaming và GAM Esports chỉ mất một tuần để thăng hạng trở lại

16 đội tuyển thi đấu tại hạng cao nhất của VDL trong tuần này!
"

Câu chuyện về GAM Esports, sau khi TrHuuTam – tay súng chủ lực của đội đã lên đường theo tiếng gọi tổ quốc thì họ gần như đã tụt dốc không phanh và thi đấu rời rạc trong tuần thi đấu đầu tiên của VDL Mùa Xuân 2019. Tuy nhiên, có vẻ GAM đã không mất quá nhiều thời gian cho việc ổn định lại đội hình và để lấy lại những gì đã mất.  Haihii được đôn lên đội hình chính thay cho TrHuuTam. Tay súng này có vẻ sẽ trở thành nòng cốt của GAM trong thời gian tới. Hứa hẹn không chỉ là những màn ném nade “như những chiếc B52”, họ sẽ mang tới cho các fan của VDL những màn trình diễn mãn nhãn cùng cung bậc cảm xúc đặc biệt!

VirusX cũng sẽ quay trở lại hạng Master với main roster gần như mới toàn bộ. VirusX đã phải thi đấu tại hạng Go-Pro và rất vất vả để có thể có được tấm vé thăng hạng. VirusX_CvD cũng ghi danh mình trong top 10 MPV có thành tích cao nhất hạng đấu. Gần như “thay máu”,  VirusX là một ẩn số đáng được mong đợi trong tuần đấu thứ 3 này.

Một trong những điểm tin trước khi khởi động tuần thi đấu này đó là việc DoubleP đã chính thức nói lời chia tay với Divine Imba. Liệu việc thiếu hút nhân sự này có khiến Divine Imba suy giảm sức mạnh trong những cuộc chay đua đường dài tại hạng Master của VDL hay không?

13h30 từ thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần, VDL chỉ trực tiếp tại Youtube Divine TV

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here