Paradise Esports tiếp tục chiếm lĩnh ngôi vị đầu bảng với 103 điểm và 62 kills. Đội tuyển này đã thi đấu như “lên đồng” trong tuần đấu thứ 3 khi liên tục có được những thứ hạng cao. Cả 3 /4 player của Paradise đang nằm trong top 5 player có thành tích cao nhất tại hạng Master để cạnh tranh cho danh hiệu MVP. Tại tuần thi đấu thứ 2, Paradise cũng đã có được vị trí thứ 3 chung cuộc. Có thể đánh giá, các tay súng của Paradise Esports đã thật sự try hard trong dịp lễ vừa rồi thay vì “ăn bánh chưng” như hầu hết các đội tuyển khác.

Paradise Esports đánh chiếm luôn cả BXH cá nhân với những vị trí của NBK, Rain, BlueVA
"

Dấu hỏi lớn sau khi JJleo rời đi dường như đã có lời đáp đối với Paradise Esports!

DD18 bám đuổi sát nút và chỉ cách Paradise Esports vỏn vẹn 9 điểm và sở hữu số kill bằng nhau. DD18 cũng là một đội tuyển đang thể hiện rất tốt trong những tuần đấu vừa qua. Paradise Esports và DD18 luôn đối mặt với nhau từ những tuần đấu đầu tiên của mùa giải. Có vẻ hai đội tuyển này đã có mối “lương duyên” tiền định. Đáng chú ý tại trận đấu thứ 4 trong map thi đấu Erangel, DD18 đã suýt có được một bữa gà trọn vẹn khi có được vị trí đẹp, tuy nhiên có lẽ may mắn vẫn chưa mỉm cười với đội tuyển này. Phải chăng họ vẫn đang thiếu một yếu tố gì đó để có thể kết thúc và dứt điểm trận đấu?

Paradise Esports và DD18 lúc nào cũng có đôi có cặp với nhau, kể cả là trên BXH tổng
"

Thay đổi chiến thuật không đi chuyển nằm bo từ sớm đã giảm thiểu việc bị clear cả đội hình đã giúp Friends Forever Gaming vẫn giữ được vị trí thứ 3 (51 kills và 103 điểm) trên BXH tổng. Ngay dưới là GameHome Esports khi dành được cho mình một bữa gà trong ngày thi đấu thứ 2 này và tiếp tục đi tìm cũng như xây dựng lối chơi hiệu quả cho mình.

"

Vikings White cũng đã có những bước tăng tốc đầu tiên và thoát ra khỏi nhóm cầm đèn đỏ. Điều đó đồng nghĩa với việc Moon Gaming đã bị đẩy xuống nhóm đứng cuối bên cạnh những Up-road, GAM, và Venus Gaming.

Gam Esports và Moon Gaming sau khi được thăng hạng cũng chưa thể hiện được nhiều khi mà cả 2 đội tuyển này đang nằm trong top 4 đội đỏ có nguy cơ xuống hạng.

13h30 từ thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần, VDL chỉ trực tiếp tại Youtube Divine TV

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here