Mọi diễn biến tại VDL Mùa Xuân 2019 – Tuần 3 đang vô cùng khó đoán định. Trong ngày mở màn tuần thi đấu, không phải cái tên quen thuộc Divine Esports mà chính Paradise Esports và Vietnam Gaming Setup mới là những cái tên gây được bất ngờ lớn. Với lối chơi khoa học và không kém phần hiếu chiến, VGS và Paradise Esports lần lượt trở thành những gã đồ tể của hạng Master. Kết thúc ngày thi đấu, Paradise Esports tạm thời dẫn đầu hạng Master, VGS cũng đang đứng ngay sau với chỉ kém hơn 5 điểm nhưng hơn về tổng kills (39 kills)

#TOP1 5 trận đấu trong ngày đầu tên chia đều cho 5 đội tuyển
"

Paradise Esports có lần đầu tiên vươn lên dẫn đầu trên BXH tổng. Sau khi JJLeo rời đi, đã có nhiều nhận định cho rằng Paradise sẽ không thể thi đấu tốt vì thiếu đi nhân tố chủ lực và người đứng đầu. Tuy nhiên đội tuyển này đã cho thấy những nhận định trên là hoàn toàn sai lầm và khẳng định một điều rằng đây là một tập thể vững chắc, không hề dựa dẫm vào bất kỳ một cá nhân nào. Không còn thấy lối chơi “ngông cuồng” của JJLeo mà thay vào đó là những nước đi chậm, chắc và đầy tính toán của đội tuyển này. Năm 2019, những người theo dõi VDL đã được thấy một Paradise Esports thật sự mới mẻ và đầy những bất ngờ.

Paradise Esports lần đầu tiên đứng ở vị trí cao nhất trên BXH Master
"

Tạm giữ vị trí thứ 3 và thứ 4 là Friends Forever Gaming và DD18. FFQ có vẻ đã thay đổi chiến thuật khi không còn lựa chọn vào bo từ sớm để bị đẩy vào tính thế bị động và clear từ sớm. Còn DD18 đã thi đấu chủ động và quyết đoán hơn rất nhiều khi liên tục có những tình huống công nhà và cận chiến rất chất lượng, có nét.

Đặc biệt, chưa thể hiện được gì nhiều ngày mở màn, Vikings White đội tuyển được đánh giá cao với sự xuất hiện của MeoU lại đang nằm tại top 16 của bảng đấu với số điểm ít ỏi (4 điểm và 3 kills) sau 5 trận đấu. Chắc chắn trong 3 ngày thi đấu tiếp theo, VikingW sẽ phải cố gắng và nỗ lực hơn rất nhiều để lấy lại vị thế của một đội tuyển lớn!

13h30 từ thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần, VDL chỉ trực tiếp tại Youtube Divine TV

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here