Gamehome Esports đã bứt phá mạnh mẽ và vươn lên chiếm ngôi đầu trên BXH Master sau ngày thi đấu thứ 3 với tổng cộng 15 trận đấu đã trôi qua. Tay súng được kì vọng nhất JJLeo vẫn chưa thể bắp kịp chiến thuật cũng như lối chơi chung của toàn đội. Thay vào đó GAMEHOME_NielT đang trở thành tay súng chủ lực của GameHome khi có tới 27kills và tạm giữ lợi thế trong cuộc chạy đua tới danh hiệu MVP. Đặc biệt, phải kể đến đó là việc GameHome Esports luôn có những tình huống di chuyển rất tốt bên cạnh một lối chơi khoa học kết hợp giữa sinh tồn và giao tranh.

GameHome Esports bất ngờ chiếm ngôi đầu bảng sau 15 trận đấu
"

Paradise Esports tạm bị đẩy xuống top 2 sau 2 ngày đầu tiên thống trị và làm mưa làm gió tại hạng Master. Tuy nhiên Paradise vẫn đang là ứng cử viên cho ngôi vị vô địch của tuần đấu khi lối chơi, chiến thuật của đội tuyển này đang tỏ ra tương đối hiệu quả. Và chẳng phải tự nhiên khi Paradise đang nằm trong top 4 đội dẫn đầu, họ có được tổng 123 điểm với số kills rất cao: 78

Xếp tại vị trí thứ 3 và thứ 4 vẫn là hai cái tên quen thuộc từ đầu tuần tới giờ đó là Friends Forever Gaming và DD18. Đặc biệt Friends Forever Gaming đã xuất sắc dành được 2 bữa gà trong ngày thi đấu hôm nay. Qua đó, nâng tổng điểm lên con số 122 và chỉ cách Paradise Esports duy nhất 1 điểm.

Vikings White vẫn bắt nhịp với tuần thi đấu khá chậm chạp, nhưng những ngày sau đó họ luôn biết cách tăng tốc đúng lúc. Điển hình là 2 #TOP1 trong ngày thi đấu hôm nay và leo lên tới giữa bảng BXH điểm tổng. Trong một tuần mà dường như MeoU không thể hiện được quá nhiều thì Vikings White lại tìm ra con đường khác đó là sức mạnh của tập thể. Lối chơi của Vikings White được đánh giá là khoa học và gây khó chịu cho các đối thủ bậc nhất VDL. Điều đó cũng nói lên rằng không nghiễm nhiên mà họ được đánh giá là  một trong những đội tuyển lớn của PUBG Việt

Vikings White, FFQ có được 2 #TOP 1 và GameHome cũng giành về cho riêng mình 1 phần gà
"

Gam Esports, Moon Gaming, Up-road Esport và Venus Gaming đang có nguy cơ phải xuống hạng khi là 4 đội cầm đèn đỏ của hạng Master.

Tại một diễn biến khác, Mad Dog Gaming đang xuất sắc dẫn đầu hạng Go-Pro với 139 điểm và 83 kills. MDG_IQ500 thật sự đã và đang là tay súng xuất sắc, “tay to” nhất tại hạng đấu này. Với 4 lần #TOP1 và sở hữu player có thành tích MPV đứng đầu bảng tại thời điểm hiện tại, Mad Dog Gaming xứng đáng có được tấm vé vàng thăng hạng trong tuần tới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here