Sau khi nhận một đòn trời đánh từ người đồng đội tại Have a Dream (HAD), Deftsu cùng toàn bộ các thành viên khác trong HAD đã bị cấm thi đấu tại VDL trong thời gian 2 tháng, ngoại trừ trường hợp của HAD_Fear đã bị cấm vĩnh viễn vì trực tiếp gian lận. Tưởng chừng như Deftsu và những người đồng đội khác sẽ sụp đổ sau cú shock lớn được gây ra bởi chính người mà họ đã từng tin tưởng nhất. Nhưng sau đó dưới cái tên Rate Me Five Stars Fire, Deftsu không ngần ngại từng bước đi lên bằng những sự cố gắng, nỗ lực của mình.

Á quân Predator League 2019 khu vực Việt Nam là phần thưởng xứng đáng cho cá nhân Deftsu nói riêng cũng như cả tập thể RM5S Fire nói chung. Chịu áp lực lớn tại thời điểm đó nhưng họ đã chứng minh được đẳng cấp, thực lực của mình tại một giải đấu Onlan lớn.

Ngay sau khi mãn hạn 2 tháng cấm thi đấu, ngay lập tức Deftsu đã đăng ký cho RM5S Fire quay trở lại VDL với đầy sự quyết tâm. Và chứng tỏ rằng vết xe đổ trước đây chỉ là cái giá của niềm tin đặt sai chỗ mà thôi. “Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại” cánh cửa VDL một lần nữa được mở ra và đón họ trở về.

Đội hình của Rate Me Five Stars Fire thi đấu tại Predator League 2019 – Việt Nam
"

Bên cạnh RM5S Fire, thì mới đây Sky Gaming Daklak (SGD) dường như cũng bắt đầu có những động thái quay trở lại những đấu trường chuyên nghiệp PUBG. LongK – thành viên của SGD liên tục đăng những dòng status tuyển thành viên và gần đây nhất là ảnh đại diện kèm caption :”SGD LongK comeback”. Liệu SGD sẽ sớm ổn định đội hình và quay trở lại thi đấu tại VDL để tranh tài cùng các đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam cũng như chuẩn bị cho các giải đấu lớn khác của PUBG Corp trong các tháng sắp tới ?

LongK liên tục tuyển thành viên vào SGD và nhá hàng “come back”
"

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here