Với lối chơi khoa học, thông minh kết hợp cùng 1 chút may mắn, Gamehome Esports đã trở thành nhà vô địch của VDL Mùa Xuân 2019 – tuần 3  với tổng 170 điểm và 92 kills. Không thiên về sinh tồn hay giao tranh tổng quá nhiều, GameHome cân bằng giữa cả 2 yếu tố kể trên. Những tình huống di chuyển của đội tuyển này dường như luôn được tính toán kĩ lưỡng, đem đến lợi thế và không bị đẩy vào thế bị động quá nhiều. Từ hành trình Predator League 2019 cho tới thời điểm hiện tại, lối chơi của GameHome sẽ là thứ khiến các đội tuyển khác đau đầu mới có thể nghiên cứu được.

GameHome Esports dành chức vô địch nghẹt thở trước sự bám đuổi của VGS
"

GameHome có lẽ đã có một ngày thi đấu cuối cùng đầy cảm xúc từ hồi hộp, lắng lo đến bùng nổ hạnh phúc. Còn VGS thì ngược lại khi chỉ thiếu duy nhất 1 điểm để được vinh danh trên ngôi vị cao nhất của VDL. Họ dừng chân tại vị trí thứ 2 và giữ ngôi vị quán quân của tuần đấu trong sự nuối tiếc tột cùng. Trong ngày thi đấu cuối cùng, VGS đã thật sự tăng tốc khi có đến 2 bữa gà và nung nấu ý đồ lật đổ ngôi vị đầu bảng của GameHome. Nhưng có lẽ, may mắn chưa mỉm cười với đội tuyển này, “sát thủ thầm lặng” đúng là biệt danh dành cho VGS.

Vietnam Gaming Setup có lẽ sẽ còn nuối tiếc khá lâu về kết quả này
"

Cùng có được 158 điểm là DD18 và Divine Esports. Tuy nhiên DD18 lại là đội tuyển có được vị trí thứ 3 trên BXH tổng khi có số kills cao hơn. Tuần đấu vừa qua có lẽ là tuần mà cái tên DD18_Clories được nhắc đến nhiều nhất. Có được danh hiệu MPV với 38 kills nhưng có tới 14 lần headshot đối thủ, ngay phía dưới là Divine_Aleo với 34 kills và chỉ có 4 lần headshot. DD18 đang càng ngày càng cải thiện khả năng thi đấu của mình và trở thành một trong những “gã khổng lồ” của PUBG Việt.

DD18_Clories với những chỉ số ấn tượng trong VDL Mùa Xuân 2019 – Tuần 3
"

Up-road Esports dù có được một “winnner winner chicken dinner” nhưng vẫn không thể thoát khỏi top 4 đội xuống hạng. Cùng với Up-road, tuần đấu tiếp theo sẽ là sự vắng bóng của cả KOG Esports, GAM Esports và Venus Gaming. Với một tuần thi đấu không thành công, các đội tuyển này chắc chắn sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để trở lại hạng Master trong những tuần sắp tới

13h30 từ thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần, VDL chỉ trực tiếp tại Youtube Divine TV

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here