Mặc dù chỉ có được 2 tấm vé tham dự PUBG SEA CHAMPIONSHIP 2019, nhưng Malaysia cũng không chịu thua kém bất kỳ quốc gia nào khi các đội tuyển PUBG của quốc gia này đem theo một loạt những tay súng chất lượng. Đặc biệt trong đó có cả ngoại binh đã nhẵn mặt tại các giải đấu quốc tế, Malaysia sẽ chơi bài tẩy trong giải đấu tới đây?

1. Geek Fam: đây là có lẽ là đội tuyển mà các fan hâm mộ cũng như những người thường xuyên theo dõi các giải đấu PUBG ở Việt Nam đã khá quen mặt. Các buổi SEA SCRIM đều có mặt của Geek Fam. Thông tin chi tiết về Geek Fam không có quá nhiều nhưng nếu để nhận định ban đầu thì đây là một đội tuyển có lối chơi tương đối an toàn và chắc chắn. Chúng ta có thể so sánh với lối chơi của GameHome Esports hay Vikings White thì dễ dàng nhận thấy Geek Fam cũng có khá nhiều điểm tương đồng. Mặc dù không được đánh giá quá cao như những đội tuyển khác, nhưng GeeK Fam cũng sẽ là một trở ngại lớn với lối chơi chậm – chắc của mình. Đặc biệt KnyG trong đội hình của Geek Fam là một tuyển thủ có kỹ năng cá nhân cực kỳ tốt, sẵn sàng tạo đột phá bất kỳ lúc nào!

Đội hình của Geek Fam từ trái qua phải: KnyG, Jangs, Savior, Modyyy
"

2. Battle Arena Elites: được mệnh danh là gã nhà giàu Malaysia. Đây là đội tuyển được thành lập và quản lý dựa trên đơn vị chủ quản là Battle Arena – một trong những địa điểm thi đấu cao cấp thuộc dạng bậc nhất Malaysia. “Nhà giàu – đẹp trai – học giỏi” tưởng chừng như chỉ có trong truyền thuyết nhưng tại Battle Arena Elites thì đó là điều có thật. Ngoại binh Neferhor của đội tuyển này là một trong những tay chơi cộm cán đã từng thi đấu cho Athletico Esports, Immunity với chuỗi thành tích đáng nể. Tổng số tiền thưởng anh chàng này đã kiếm được cùng những đội tuyển mình đã thi đấu lên tới 68,900 USD.

Neferhor – nhân tố chủ lực của Battle Arena Elites
"

Chức vô địch tại PUBG Australia Invitational ZIMO 2018 có lẽ là đỉnh cao sự nghiệp mà Neferhor sẽ không bao giờ quên. Chưa dừng lại ở đó, mới gần đây tại APAC Predator League 2019 anh chàng này cũng đã về đích tại vị trí thứ 3 cùng với Team Immunity. Và tại PUBG SEA CHAMPION SHIP 2019, Neferhor tiếp tục thử sức mình dưới màu áo của Battle Arena Elites.

Neferhor sở hữu vẻ ngoài “tài tử”
"

Tính tới thành tích của Battle Arena Elites thì mới gần đây họ đã dẫn đầu trong danh sách 16 đội tuyển tham dự vòng bảng của Sin Esports PUBG Tournament. Với số điểm 63 và 44 kills nhiều nhất bảng, Battle Arena Elites đã được lọt vào vòng tiếp theo. Lối chơi chung của Battle Arena Elites hướng tới việc giao tranh tổng cũng như chủ động áp đặt chiến thuật vào trận đấu.

Malaysia mặc dù chỉ có 2 đại diện góp mặt tại PUBG SEA CHAMPION SHIP 2019 nhưng những cái tên mà họ đem tới Việt Nam đều là những ẩn số khó đoán định. Những con bài tẩy đã được chuẩn bị sẵn chỉ cần đợi thời cơ sẽ được đưa vào nhập cuộc?

? Thông tin về giải đấu:
– Thời gian: Ngày 16/3 và 17/3/2019
– Địa điểm: Hà Nội, Việt Nam
– Tổng giải thưởng: $50,000
– 3 đội có thành tích cao nhất sẽ giành quyền tham dự: FACEIT Global Summit: PUBG Classic tổ chức tại London từ ngày 16/4/2019 với tổng giải thưởng $400,000.

Các thông tin chính thức vui lòng cập nhật tại: PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here