Sau khi bỏ lỡ chức vô địch tuần thi đấu thứ 3 với khoảng cách duy nhất 1 điểm, Vietnam Gaming Setup tiếp tục nối dài chuỗi phong độ ấn tượng của mình. Đội tuyển này dần trở thành một thế lực mới & xứng đáng là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân của VDL Mùa Xuân – Tuần 4. Mở màn tuần thi đấu, mặc dù không có được một bữa gà  nào nhưng VGS lại đang là đội tuyển đứng đầu BXH Master với 49 điểm và 31 kills. Luôn giữ được cả 4 player trong những vòng bo cuối, cũng như triển khai chiến thuật rất tốt trong các pha combat tổng, VGS là một trở ngại thực sự với bất kỳ đội tuyển nào đụng phải.

VGS dẫn đầu BXH với số kills vượt trội: 31 kills mặc dù không có #TOP1
"

Chỉ cách VGS đúng 1 điểm, Divine Imba tạm giữ vị trí thứ 2 trên BXH và có được #TOP1 trong map thi đấu Miramar duy nhất. Từ khi thăng hạng Master, Divine Imba chưa thể hiện được nhiều và tỏ vẻ yếu thế hơn với người anh Divine Esports. Cũng đã từng vài lần nằm trong top 4 đội cầm đèn đỏ và có nguy cơ phải xuống hạng, Divine Imba đang dần hoàn thiện cả về lối chơi cũng như sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các thành viên với nhau. Và chẳng ngạc nhiên, sau vài tuần được mài dũa trên Master, Divine Imba hiện đang đứng trên Divine Esports tại BXH khi cũng sở hữu trong đội hình những tay súng chất lượng như: Tz, Turtle, Pika hay Amur4.

5 bữa gà được chia đều cho 5 cái tên khác nhau trong ngày mở màn Tuần 4
"

Paradise Esports và KOW Gaming đang tạm giữ vị trí thứ 3 và thứ 4 BXH Master và cách nhau một điểm (Paradise có được 45 điểm với 29 kills còn KOW với 44 điểm và 26 kills).

Friends Forever Gaming có đôi chút chênh vênh khi rơi vào top 4 đội cầm đèn đỏ khi có một ngày thi đấu mở màn đáng quên. Từng làm mưa làm gió trong các tuần thi đấu trước và liên tiếp vô địch trong năm 2018, dường như FFQ vẫn chưa thể ổn định lại đội hình hay tìm ra chiến thuật thích hợp với meta mới. Liệu có một lần nữa FFQ vùng lên mạnh mẽ và lội ngược dòng để trạnh tranh chức vô địch như cái cách trước đây họ đã từng?

Tại bảng đấu hạng Go-Pro, Venus Gaming tạm giữ ngôi vị đầu bảng với 2 bữa gà (59 điểm và 34 kills). Có lẽ việc thi đấu tại hạng Master trong nhiều tuần đã giúp những tay súng của Venus Gaming được tôi luyện cả về kĩ năng cá nhân lẫn kết hợp chiến thuật cả đội để lấn lướt trước các đội tuyển được đánh giá thấp hơn.

13h30 từ thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần, VDL chỉ trực tiếp tại Youtube Divine TV

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here