Như Divine TV đã đưa tin, chỉ còn 5 ngày nữa PUBG SEA CHAMPIONSHIP 2019 sẽ chính thức khởi tranh và chọn ra 3 đại diện xuất sắc nhất tới London, Anh để tham dự FACEIT Global Summit. Và 4/5 đội tuyển của Việt Nam có mặt trong giải đấu vào ngày 16, 17 tới đây đều có mặt tại VDL.  Đây là sẽ là một tuần thi đấu rất quan trọng với các đội tuyển này tại VDL, vì nó sẽ là bước đà quan trọng cũng như mốc để tính điểm rơi phong độ tốt nhất cho trận đánh lớn!

Divine Esports, Vikings White, GameHome Esports và cả Rate Me Five Stars cần phải chắt chiu cho mình từng trận đấu tại VDL để hoàn thiện cũng như tính toán lối chơi chung cho PUBG SEA CHAMPIONSHIP 2019 vào cuối tuần này. Hơn hết, việc luyện tay cũng như cải thiện kỹ năng cá nhân cũng là điều tất yếu cần phải làm.

Evos Esports, Mad Dog Gaming trở lại hạng Master cùng 2 tân binh
"

Dấu ấn lớn nhất trong việc lên/xuống hạng của tuần vừa rồi có lẽ là việc Mad Dog Gaming (Evil Gaming cũ) chính thức quay trở lại với sân chơi hạng Master. Tay chơi cộm cán IQ500 có một lần nữa oanh tạc Master như cái cách vài tuần trước đây anh ta đã làm? Evos Esports cũng chỉ mất vỏn vẹn 1 tuần để lấy lại những gì đã mất. Bên cạnh 2 đội tuyển kể trên, Together We Can hay GG Esports Gaming đều là những tân binh lần đầu được góp mặt tại hạng thi đấu cao nhất của VDL. Đây hứa hẹn sẽ là những dấu hỏi lớn đầy bất ngờ dành cho các đội tuyển khác.

Đội tuyển nào sẽ chiếm được vị trí cao nhất tại VDL Mùa Xuân – Tuần 4? Và có được bước đà tốt nhất chuẩn bị cho trận chiến quyết định để giành những tấm vé tới London, Anh?

13h30 từ thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần, VDL chỉ trực tiếp tại Youtube Divine TV

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here