Vietnam Gaming Setup chiếm lại ngôi vị đầu bảng từ tay của Divine Imba với 144 điểm sau 3 ngày thi đấu. Hơn Paradise Esports đội tuyển đang xếp ở vị trí thứ 2 đến 22 điểm và vượt trội về số kills so với tất cả các đội tuyển còn lại thuộc hạng Master, những tay súng của VGS chưa bao giờ thăng hoa đến vậy. Vgsetup_Basill hiện đang nắm giữ top 2 trong cuộc chạy đua tới danh hiệu MPV nhưng lại có số damage cao nhất của hạng đấu với 27 kills. VGS đã và đang hoàn thiện cả về chiến thuật của cả đội cũng như kĩ năng của từng cá nhân để dần trở thành thế lực mới của PUBG Việt Nam

VGS đang dần hoàn thiện mình để trở thành thế lực lớn thực sự
"/

Paradise Esports đang liên tục bám đuổi và phả hơi nóng vào gáy của VGS khi xếp ở vị trí thứ 2 và chỉ kém hơn 20 điểm trong cuộc chạy đua cho chức vô địch. Paradise luôn thể hiện là một đội tuyển không dễ nhằn và thách thức bất kì ai nổ súng trước đội tuyển này.

Paradise và VGS đang “khè” nhau rất quyết liệt 
"

Evos Esports vươn lên đứng vị trí thứ 3 với 115 điểm và 73 kills. Ngay sau khi trở lại hạng Master, Hổ trắng Evos có vẻ đã bắt kịp nhịp độ của hạng đấu để không phải nhận tấm vé xuống hạng như các tuần đấu trước. Thậm chí, đội tuyển này còn có quyền hi vọng vào chức vô địch trước mắt khi số điểm chênh lệch với VGS là có thể san bằng.

Friends Forever Gaming thoát khỏi top 4 đội cầm đèn đỏ khi bắn như lên đồng trong trận đấu thứ 4 của ngày và xứng đáng có được bữa gà đầu tiên trong tuần thi đấu. Dường như những lời qua tiếng lại của VGS và FFQ đã khiến FFQ bùng cháy và thể hiện quyết tâm cũng như vị thế của mình!

Tại hạng Go-Pro, Venus Gaming xuất sắc có được 4 bữa gà và tạm chiếm cho mình vị trí đầu bảng với 135 điểm và 86 kills. Ngay sau Venus là đội tuyển Pro Five Team và Phoenix Gaming. Hai đội tuyển này chỉ cách nhau duy nhất 1 điểm hạng (Pro Five Team có được 125 điểm còn Phoenix Gaming với 124 điểm). GAM Esports cũng đang nằm trong top 4 đội có khả năng sở hữu tấm vé thăng hạng trong tuần tới.

13h30 từ thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần, VDL chỉ trực tiếp tại Youtube Divine TV

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here