Paradise Esports lần đầu tiên trở thành nhà vô địch sau khi trải qua hơn 12 tuần đấu tại Vietnam Divine League. Ấn tượng nhất đó là màn rượt đuổi tỉ số và lội ngược dòng vô cùng hấp dẫn trước Vietnam Gaming Setup ở trận đấu cuối.

Với meta cũ của năm 2018, đội tuyển này đã nhiều lần ngụp lặn và không mấy nổi trội trong hạng Go-Pro và hạng Master mặc dù lúc đó họ đã có JJleo trong đội hình chính. Luôn có được một đến hai bữa gà trong các tuần thi đấu nhưng Paradise dường như vẫn đang thiếu một thứ gì đó trên con đường trở thành nhà vô địch.

Bước ngoặt lớn của Paradise Esports là việc đội trưởng JJLeo rời đi cùng với PUBG thay đổi meta, sau đó dấu hỏi về phong độ cũng như trình độ của Paradise luôn được đặt ra. Tuy nhiên Paradise đã và đang khẳng định vị thế của mình trên đấu trường PUBG Việt khi có mặt trong top 4 đội dẫn đầu hạng Master VDL nhiều tuần thi đấu. Tại VDL Mùa Xuân – Tuần 4, có được tổng 184 điểm sau màn rượt đuổi và lội ngược dòng vô cùng ngoạn mục trước VGS tại trận đấu cuối cùng. Paradise Esports xứng đáng trở thành nhà vô địch và có lần đầu tiên đứng ở vị trí cao nhất VDL

Paradise Esports gặt hái thành quả ngọt ngào tại VDL Mùa Xuân – Tuần 4
"

Vietnam Gaming Setup tiếp tục “gục gã trước cửa thiên đường” khi 2 tuần về đích ở vị trí Á quân. Dù có tổng số kills bằng với Paradise Esports 107 kills, tuy nhiên đội tuyển này đã kém nhà vô địch đến 13 điểm. Luôn thi đấu ổn định vào những ngày thi đấu đầu tiên của tuần thi đấu nhưng lại sảy chân trong ngày cuối cùng, “ ông vua về nhì ” VGS chắc chắn sẽ phải hoàn thiện mình hơn nữa cũng như tìm hiểu kĩ hơn về những đối thủ của mình.

Vietnam Gaming Setup thêm một lần lỡ hẹn với vị trí cao nhất VDL
"

“BÙNG NỔ” đó là tất cả những gì cần dùng để miêu tả King Of War trong ngày thi đấu cuối cùng khi có được liên tiếp 2 bữa gà ngon miệng. Như caster Tùng TT và Việt Anh đã nhận định, KOW đang thực sự “điên và không ngại va chạm với bất kỳ một đội tuyển nào”. Thể hiện xuất sắc, đội tuyển này có được tổng 164 điểm và về đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc.

King Of War, Moon Gaming có một ngày thi đấu đầy ấn tượng với 2 #TOP1
"

Đứng cuối cùng trong top 4 đội dẫn đầu là Divine Imba với 144 điểm và 94 kills. DivineX_Pika trở thành tay súng có được danh hiệu MPV và dần trở thành một phần không thể thiếu của “rồng đỏ” sau sự rời đi của đội trưởng DoubleP.

Pika có được danh hiệu MVP sau một tuần thi đấu đầy hiệu quả
"

UpRoad Esports, VirusX, GG Esports Gaming Cần Thơ và Together We Can là bốn đội tuyển sẽ phải chia tay với hạng Master và thi đấu tại hạng Go-Pro trong tuần thi đấu tới. Thay vào đó, hạng Master của VDL Mùa Xuân – Tuần 5 sẽ được chứng kiến sự trở lại của Venus Gaming, Phoenix Gaming và hai đội tuyển lần đầu góp mặt tại hạng Master là Pro Five Team cùng Brothers Team.

13h30 từ thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần, VDL chỉ trực tiếp tại Youtube Divine TV

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here