PUBG SEA CHAMPIONSHIP 2019 đang tới gần, và chắc chắn đây sẽ là tâm điểm chú ý với những người hâm mộ bộ môn này vào dịp cuối tuần (Thứ 7 và Chủ Nhật). Chỉ còn chưa đầy 24h nữa, sự kiện PUBG lớn nhất SEA trong nửa đầu năm 2019 sẽ diễn ra, theo PUBG CORP thì hơn nửa tỷ VNĐ sẽ được dành cho đội tuyển vô địch.

Tính đến thời điểm này, tất cả các thông tin về giải đấu đã được công bố và được truyền thông rộng rãi trên các trang tin chính thức của PUBG CORP. Tại các giải đấu, bên cạnh danh hiệu & quyền lợi chắc chắn tiền thưởng luôn là một trong những phần hấp dẫn nhất mà không ai có thể phủ nhận!

Tổng giải thưởng của PUBG SEA CHAMPIONSHIP 2019 là 50,000 USD tính ra lên tới ~1,2 tỷ VNĐ và riêng đội tuyển vô địch sẽ kiếm về cho mình hơn nửa số đó, vào khoảng gần 600 triệu VNĐ. Hơn hết đi kèm những con số khổng lồ thì còn là 3 tấm vé thông hành sang London, Anh để tham dự FACEIT Global Summit dành cho 3 đội có thành tích tốt nhất!

PUBG SEA CHAMPIONSHIP 2019 với tổng giải thưởng lên tới tiền tỷ
"

Đây sẽ là một cơ hội và bước ngoặt vô cùng lớn đối với tất cả các đội tuyển tham gia.

* Thông tin về giải đấu:
– Thời gian: Ngày 16/3 và 17/3/2019
– Địa điểm: Hà Nội, Việt Nam
– Tổng giải thưởng: $50,000
– 3 đội có thành tích cao nhất sẽ giành quyền tham dự: FACEIT Global Summit: PUBG Classic tổ chức tại London từ ngày 16/4/2019 với tổng giải thưởng $400,000.

Các thông tin chính thức vui lòng cập nhật tại: PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here