Như PUBG Corp vừa thông báo trên trang facebook chính thức, bản Update #27 vào ngày 27/03/2019 tới đây sẽ có rất nhiều những thay đổi thú vị và đặc biệt đó là những thay đổi trực tiếp đến gameplay!

Vũ khí mới: MP5K (SMG)
"

Chỉ có tại Vikendi để thay cho Vector và sở hữu tốc độ ra đạn rất cao: 900 viên/phút đi cùng độ giật thấp. Sát thương cơ bản: 33, đặc biệt có thể gắn được tất cả các loại phụ kiện như báng súng, bắng súng, đầu nòng, nòng ngắm…

Thay đổi GAMEPLAY
– M16A4
đã có thể lắp được canted sight và báng súng. Giảm độ giật của lượt bắn đầu tiên ở chế độ burst, giữ nguyên sát thương khi bắn ở khoảng cách xa. Đây là những thay đổi cực kỳ đáng kể dành cho khẩu súng M16A4 đang bị lãng quên sau một thời kì làm mưa làm gió tại PUBG.

– Vector đây có lẽ khẩu súng bị giảm sức mạnh nhiều nhất trong lần update này. Thay vì sử dụng đạn 45ACP bây giờ nó sẽ dùng đạn 9mm. Giảm sát thương từ 34 xuống còn 31, một chút đền bù đến từ PUBG CORP đó là tăng chút đạn từ 13/25 thành 19/33. Không còn sử dụng đạn 45ACP, Vector sẽ mất đi khả năng phá giáp kinh khủng nó vốn sở hữu.

– UMP giờ sẽ sử dụng đạn 45ACP và đổi luôn cả tên là UMP45. Lượng đạn giảm xuống 30/40 thành 25/35. Nhưng đó không phải là vấn đề quá lớn vì với lượng đạn cơ sở đó cùng với đạn 45ACP, UMP sẽ là một trong những vũ khí tương đối hấp dẫn cho một tanker.

MK47 Mutant đã có thể lắp báng súng.

*Báng súng sẽ có thêm tác dụng: giảm thời gian hồi, giật và lắc tâm, đồng thời cải thiện tốc độ ADS và độ chính xác của từng phát bắn.

– Bullet Loops dành cho Shotgun, Win94 và Kar98 sẽ được gộp thành một vật phẩm chung dưới tên gọi Ammo Loops.

– Sát thương: người chơi bị bắn bởi SR tăng 110% lên 150%. Một con số ước mơ dành cho những tay Sniper dường như đang tỏ ra yếu thế trên chiến trường public cũng như những trận competitive đỉnh cao.

– First Aid Kits: không tăng máu ngay lập tức mà sẽ tăng từ từ trong vòng 2s, giống với bandage. Đây cũng có thể coi là một phần buff sức mạnh cho những tay Sniper khi đối phương sẽ không thể tăng máu ngay và gây sức ép liên tục trong những pha đọ skill.

Vừa rồi là một trong số những thay đổi đáng kể về GamePlay mà Divine TV muốn gửi tới các bạn. Tất nhiên sẽ còn rất nhiều những thay đổi khác, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại fanpage PUBG chính thức tại Việt Nam: PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUND

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here