PUBG Europe League (PEL) là một hệ giải đấu chuyên nghiệp ở khu vực Châu Âu và cũng chính là một trong những giải đấu sẽ có tới 4 tấm vé tới FACEIT Global Summit 2019.

Với tổng giải thưởng quy đổi ra hơn 5 tỷ VNĐ và 4 tấm vé tới London, Anh để tham dự FACEIT Global Summit 2019 thì chắc chắn sự hấp dẫn cùng mức độ cạnh tranh tại PEL sẽ rất lớn. Con số tiền thưởng của PEL không thua kém gì các giải Major ở các bộ môn lâu đời như Dota2 hay CSGO hoặc Lol.

Đội vô địch sẽ kiếm về được cho mình tới 75.000 USD
"

Bên cạnh đó sự góp mặt của những đội tuyển hàng đầu tại khu vực EU cũng là một trong những yếu tố chính tạo nên sự hấp dẫn của PEL, có thể kể nhanh một vài cái tên như: Liquid, Navi, FaZe Clan, Knight, N.I.P, Vitality, M19 hay Team SoloMid…

PEL sẽ diễn ra vào đêm nay theo giờ Việt Nam với các đội tuyển hàng đầu EU
"

Đặc biệt nhất là tại PEL, 16 đội tuyển sẽ thi đấu ONLAN 4 buổi/tuần và kéo dài liên tiếp trong vòng 3 tuần. Khá giống với cách mà VDL của Việt Nam hoạt động nhưng khác đó là giữ online và onlan, rõ ràng onlan sẽ khiến tính chất cũng như không khí thi đấu căng thẳng và khắc nghiệt, hấp dẫn hơn nhiều.

Để đến với FACEIT Global Summit, bắt buộc các đội tuyển phải dành được cho mình những vị trí trong top 4 đội dẫn đầu…và câu trả lời sẽ có khi hành trình PEL chính thức bắt đầu!

Divine TV sẽ liên tục đưa tin về FACEIT Global Summit 2019, cùng theo dõi giải đấu quy tụ những hảo thủ PUBG hàng đầu thế giới và đừng bỏ qua bất kì tin bài nào nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here