Như Divine TV đã đưa tin, vào 23h00 ngày 21/03/2019, PUBG Europe League đã chính thức khai hỏa chuỗi trận thi đấu đầu tiên trong tổng số 60 trận thi đấu onlan được tổ chức tại Berlin, Đức. Đây cũng chính là nơi các đội tuyển Châu Âu cạnh tranh nhau để giành lấy 4 tấm vé tham dự FACEIT Global Summit.

Bất ngờ đã xảy ra trong ngày thi đấu đầu tiên, không phải những Liquid, N.I.P hay FaZe chiếm ưu thế mà thay vào đó là một cái tên mà ít ai nghĩ đến: Team SoloMid. Với màn thể hiện bùng cháy của mykLe và đồng đội, kết thúc round 1 ở vị trí #TOP1 cùng 21 kills, team SoloMid đang được coi là chú ngựa ô đầy thú vị tại PEL 2019.

Đặc biệt có những tin đồn xung quanh việc tay chơi “mykLe” là người Anh – gốc Việt với người mẹ tên là “Le Hanh”


"

Team SoloMid có nụ cười tươi rói sau #TOP 1 – 21 kills
"

Sau đó, Team SoloMid có phần hụt hơi khi FaZe cùng Vitality dần bắt nhịp được với lối chơi chung của các đội tuyển của PEL 2019. Nhưng cuối cùng kết thúc ngày thi đấu, TSM vẫn chắc cú tận hưởng cảm giác của vị trí cao nhất trên BXH – Tổng 55 điểm.

Mặc dù không có được mở đầu thuận lợi, nhưng Liquid, Navi hay N.I.P vẫn luôn là một trong những đối thủ vô cùng đáng gờm khi sở hữu những hảo thủ trời Âu cùng với sự kết dính cao trong lối chơi. Họ có thể lật kèo và lội ngược dòng bất kì lúc nào, minh chứng rõ nhất là cách họ thi đấu tại PGL 2018 cũng tương tự như vậy.

Vitality dành được #TOP 1 tại trận đấu cuối cùng sau khi hạ gục FaZe Clan
"

PUBG Europe League sẽ diễn ra tổng cộng 3 tuần, mỗi tuần 4 ngày thi đấu và tổng số trận lên tới con số 60. Vẫn còn rất nhiều điều bất ngờ đang đón chờ chúng ta tại PEL 2019, cuộc chơi mới chỉ vừa được bắt đầu mà thôi…

Divine TV sẽ liên tục đưa tin về FACEIT Global Summit 2019, cùng theo dõi giải đấu quy tụ những hảo thủ PUBG hàng đầu thế giới và đừng bỏ qua bất kì tin bài nào nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here