Tại ngày thi đấu thứ 2 của PEL 2019, tiếp tục là một loạt những bất ngờ đi ngược lại những sự phân tích và dự đoán của giới chuyên môn làm cho giải đấu trở nên cực kì hấp dẫn, khó đoán định.

Đúng với tính chất của giải đấu PUBG lớn nhất Châu Âu và quy tụ 16 đội tuyển hàng đầu, những diễn biến qua từng ngày thi đấu liên tục đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không phải những cái tên đình đám, mà thay vào đó là Jokers – một đội tuyển đến từ Nga: khu vực CIS mới là đội tuyển đang đứng ở vị trí cao nhất trên BXH của ngày thi đấu.

Day 2 – PUBG Europe League: gọi tên những đội tuyển khu vực CIS (Đông Âu)
"

Đặc biệt, Jokers còn không sở hữu bất kỳ một “bữa gà” nào nhưng lại thi đấu rất ổn định khi có tới 4/5 trận họ lọt vào trong #TOP4 đội tuyển còn lại cuối cùng trên map thi đấu.

Nếu như khởi đầu không mấy thuận lợi, Navi đã ngay lập tức có tiếng nói riêng của mình trong ngày thi đấu tiếp theo. Lấy về 1 #TOP1 cùng với tổng 37 điểm để cải thiện vị trí của mình trên BXH tổng. Vẫn với đội hình cũ gồm: Pokamolodoym, Sadovnik, Batulins và tân binh Recrent. Navi cũng được đánh giá rất cao là một trong ứng cử viên sẽ sở hữu tấm vé tới FACEIT Global Summit 2019.

Navi giành được #TOP1 trong trận thi đấu thứ 7/60 trận đấu tại PEL 2019
"

Bên cạnh đó, G2, Vitality hay TSM đều giữ được phong độ ổn định của mình và có được số điểm an toàn để cạnh tranh cho những vị trí dẫn đầu trên BXH tổng điểm. Không thể thiếu cái tên Liquid khi là đội tuyển giữ được phong độ thi đấu tốt nhất khi cả 2 ngày đều cán đích ở TOP 10 và tổng điểm 2 ngày cũng đứng ở TOP 10…

Tổng điểm của cả 2 ngày thi đấu vừa qua tại PEL 2019
"

Divine TV sẽ liên tục đưa tin về FACEIT Global Summit 2019, cùng theo dõi giải đấu quy tụ những hảo thủ PUBG hàng đầu thế giới và đừng bỏ qua bất kì tin bài nào nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here