PUBG SEA CHAMPIONSHIP 2019 đã khép lại và các đội tuyển Việt Nam tiếp tục thể hiện được sự lấn lướt của mình tại khu vực Đông Nam Á khi có tới 2/3 tấm vé tới FACEIT Global Summit đã nằm gọn trong tay. Hãy cùng Divine TV tìm hiểu những con số vô cùng thú vị tại PSC 2019 nhé!

Đội tuyển có nhiều điểm nhất trong 1 trận đấu
Vikings White mặc dù phải dừng chân ở vị trí TOP 8 chung cuộc nhưng họ hoàn toàn có quyền ngẩng cao đầu khi là đội tuyển sở hữu số điểm cao nhất trong 1 trận đấu tại PSC 2019 với #TOP1 – 20kills: Tổng 30 điểm.
– Vikings White cũng là đội tuyển sở hữu #TOP1 nhiều kills nhất với 20 kills trong trận đấu thứ 4 của ngày thi đấu đầu tiên.

Vikings đã cống hiến cho khán giả Việt Nam những màn trình diễn rất cảm xúc
"

Đội tuyển chưa từng một lần lọt vào #TOP4 trong một trận đấu
– Con số không mấy vẻ vang này thuộc về Rex Regum Qeon (#13) và NCGC.Vortex (#16)

Đội tuyển có nhiều điểm hạng nhất
Amory Gaming chắc chắn là đội tuyển nắm giữ con số này với 2 lần #TOP1, 3 lần #TOP2 và 3 lần #TOP4, 1 lần #TOP5. Nhờ số điểm hạng vượt trội, đội tuyển đến từ Thái Lan đã xếp trên GameHome Esports và cũng cầm chắc 1 vé tới London, Anh.

"

Player có chỉ số kills cao nhất
– Divine_Leviz là người nắm giữ 32 kills và cũng chính là MVP của giải đấu. Bên cạnh đó, Leviz cũng đã không ít lần cho khán giả/fan hâm mộ thưởng thức những pha thi đấu đỉnh cao, đầy ngẫu hứng.

"

Player có chỉ số headshot cao nhất
– Tiếp tục lại là 1 cái tên đến từ Divine Esports, Jettt – tay súng đã từng sở hữu danh hiệu MVP SEA chính là chủ nhân của chỉ số này với: 35% headshot.

"

Player gây được nhiều damage nhất
– 
DUCKMANZ của Amory Gaming đã gây ra tổng cộng 4451,94 damage trong tổng 12 trận đấu. Cùng với Honboya, đây có thể được coi là một cặp hắc phong song sát giúp AG bay cao trong giải đấu lần này.

Đồng đội mẫu mực
– Không chỉ sở hữu số damage thuộc hàng khủng, DUCKMANZ còn là người có nhiều điểm kiến tạo/hỗ trợ nhất với 17 Assits.

Xạ thủ với ánh mắt diều hâu
– Puuchiwz của PurpleMood ít nhiều đã để lại dấu ấn của mình với một chỉ số cũng rất “act cool” khi kết liễu đối thủ tại khoảng cách: 681m

“Người cao tuổi” nhất trong một trận đấu diễn ra tại PSC 2019
ArkAngel_k1lla- chính là người “thọ nhất” trong chuỗi 12 trận đấu của PSC 2019 khi anh ta đã sống tới 25 phút 46s trong một trận đấu.

Người vận chuyển
– Chốt lại những con số thống kê thú vị của Divine TV, đó là cái tên Mzero của Battle Arena Esports với tổng cộng: 6,95km đã di chuyển. Tay súng này có vẻ đang tham gia vào một trò chơi marathon nhập vai thay vì FPS/Survival ^^!

FACEIT GLOBAL SUMMIT 2019 sẽ diễn ra tại London, Anh vào giữa tháng 4/2019

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here