Như một tin bài hôm qua DivineTV có đưa về việc VISA CONFIRMED (hoàn thành thủ tục xin visa). Đây là tin bài được viết trên sự hiểu sai lệch về những thông tin PUBG Corp đưa ra. PUBG Corp đã hỗ trợ chuẩn bị sẵn hồ sơ VISA và các đội tuyển vẫn phải tuân thủ quy trình xin VISA.

Theo như đã biết, chuẩn bị xong hồ sơ VISA và quy trình xin VISA là 2 trình tự hoàn toàn khác nhau. Bước chuẩn bị hồ sơ cũng là một trong những bước rất quan trọng, gần như quyết định đến thủ tục quy trình xin VISA. Bởi lẽ, khi có hồ sơ đẹp và đáp ứng đầy đủ các giấy tờ thủ tục yêu cầu thì đầu xuôi…đuôi mới lọt!

Divine TV xin đính chính thông tin của PUBG Corp đưa ra: “PUBG Corp đã hỗ trợ chuẩn bị sẵn hồ sơ VISA, rút kinh nghiệm từ lần đi MACAU – PAI 2019 do không đủ thời gian chuẩn bị dẫn đến sự cố đáng tiếc. Các đội tuyển/tuyển thủ vẫn phải tuân thủ quy trình xin VISA và đợi xét duyệt như bình thường”.

Có thể thấy rõ ràng PUBG Corp và đại diện PUBG Corp đã và đang rất quan tâm tới việc phát triển PUBG trở thành một bộ môn eSports. Hỗ trợ và bảo đảm quyền lợi cho các đội tuyển/tuyển thủ tham gia thi đấu tại các giải đấu chính thức thuộc hệ thống phát triển eSports của PUBG Corp luôn được đặt lên hàng đầu.

Divine TV cũng xin gửi lời xin lỗi tới các bạn đọc vì đã có tin bài thiếu chính xác về những thông tin PUBG Corp cũng như đại diện PUBG Corp Việt Nam đã cung cấp!

FACEIT GLOBAL SUMMIT 2019 sẽ diễn ra tại London, Anh vào giữa tháng 4/2019

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here