PUBG Europe League (PEL) đã trải qua 2 tuần  thi đấu căng thẳng với 40 game đã được diễn ra tại Berlin, Đức. Liên tục đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, PEL 2019 có cục diện trái ngược hoàn toàn với những gì mà giới chuyên môn nhận định.

Có được 3 bữa gà cùng 5 lần #TOP2 cộng với việc là đội tuyển có nhiều kills nhất (193 kills) và lượng damage thuộc hang top khủng (34178). ENCE đã hoàn thành 2/3 quãng đường tới FACEIT Global Summit 2019 tạm với tư cách đội tuyển dẫn đầu PEL.

ENCE dẫn đầu PEL, Liquid lội ngược dòng ngoạn mục dành #TOP2
"

Cá nhân nổi trội nhất trong line-up của ENCE chính là Skuijke với 58 kills, có lẽ những gì tay chơi này đang thể hiện đã giúp ENCE vượt mặt “ông kẹ” của PUBG thế giới: Liquid (đang xếp ở vị trí thứ 2) đến hơn 30 điểm.

Những chỉ số rất ấn tượng đến từ Skuijke cũng như các thành viên của ENCE
"

Trái ngược với những gì ENCE đang thể hiện, Team Solo Mid (TSM) có phần hụt hơi so với những gì họ đã thể hiện trong tuần thi đấu thứ nhất. TSM bị văng ra khỏi top 4 đội đầu bảng – vị trí sở hữu vé đi FACEIT Global Summit 2019. Tuy nhiên, họ vẫn đứng thứ 3 về tổng số kills với 172 kill và lượng damage họ gây ra chỉ kém Ence một chút. TSM sẽ quay trở lại và thi đấu bùng cháy như cái cách mà MykLe và đồng đội đã làm như tuần đầu tiên để dành 1 xuất đi London?

TSM với những con số có phần hụt hơi so với tuần thi đấu đầu tiên
"

Một đối thủ đáng gờm trong cuộc đua đoạt vị trí top 1 bảng xếp hạng: Team Liquid"

Là một tổ chức Esports hàng đầu thế giới và Liquid cũng đang sở hữu một đội hình rất mạnh tại bộ môn PUBG với những: ibiza, jeemzz, jembty, sambty. Tùy rằng khởi đầu PEL không mấy thuận lợi, nhưng Liquid đã có một màn lội ngược dòng ngoạn mục khi dành tổng cộng 274 điểm và vươn lên đứng ở vị trí thứ 2 sau 40 trận dấu.

Với việc sở hữu tổng số kills đứng thứ 2 giải đấu, số lần knocks cũng như số headshot lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại. Liquid luôn chứng minh được rằng, mình là một đối thủ vô cùng đáng gờm trong cuộc đua tới ngôi vị số 1 tại PEL 2019 cùng tấm vé tới London, Anh để tham dự FACEIT Global Summit 2019.

Trong khi đó những Navi, Faze Clan, M19 lại đang ngụp lặn ở nửa dưới của BXH"

"

PUBG Europe League sẽ còn 20 trận thi đấu, một tuần thi đấu cuối cùng để quyết định ai sẽ là chủ nhân của 4 tấm vé đầy quý giá góp mặt tại FACEIT Global Summit 2019?

FaZe Clan chỉ cách đội đứng ở vị trí thứ 4 có vỏn vẹn 20 điểm, đây không phải là một khoảng cách quá khó để san bằng khi còn tới 20 trận đấu nữa. FaZe UP?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here