Như thông báo chính thức của Divine TV, hệ thống giải đấu Vietnam Divine Championship đã chính thức ra mắt và bắt đầu giai đoạn vòng loại từ ngày 01/04/2019. Đối với các đội tuyển PUBG Việt Nam, VDC hứa hẹn sẽ là một môi trường chuyên nghiệp thực sự và vô cùng lí tưởng khi đảm bảo đầy đủ các chế độ lương thưởng, cũng như các chính sách bảo trợ khác .

Đại diện cho Divine Corp, Divine TV xin gửi tới toàn thể cộng đồng PUBG Việt Nam giải đấu chuyên nghiệp với tên Vietnam Divine Championship hay còn gọi là VDC.  Vòng loại của VDC sẽ bao gồm 2 giai đoạn như sau:
– KNOCK OUT: loại trực tiếp
– PLAY-OFF: nhánh thắng – nhánh thua (như sơ đồ)

 Thể thức thi đấu vòng loại VietNam Divine Championship.
"

Ở giai đoạn KNOCK OUT, 48 đội tuyển được tuyển chọn qua đăng ký của BTC sẽ chia thành 3 bảng đấu A,B,C. Mỗi bảng sẽ có sự góp mặt của 16 đội tuyển và tham gia thi đấu tổng cộng 10 trận đấu/2 ngày, tính điểm – loại trực tiếp.

Mỗi bảng đấu sẽ chọn ra 5 đội tuyển có thành tích cao nhất tiến vào vòng Play-OFF, đội tuyển #TOP6 có chỉ số cao nhất trong 3 bảng đấu cũng sẽ nhận được 1 tấm vé vớt để đi tới vòng tiếp theo.

 48 TEAM đăng ký thành công tham gia vòng loại VDC
"

Bước vào PLAY-OFF, vòng loại VDC sẽ có sự góp mặt của 16 đội tuyển vượt qua KNOCK-OUT cùng với 16 đội tuyển được mời thẳng vào PLAY-OFF dựa trên những thành tích đã có tại Vietnam Divine League (thê hiện qua elo).

Danh sách 16 đội tuyển được mời tham dự vào thẳng PLAY-OFF VDC.
"

16 đội tuyển được mời thẳng vào tới PLAY-OFF cũng là những cái tên vốn không còn xa lạ với cộng đồng PUBG Việt Nam. Những Vikings White, FFQ, SGD hay Divine Imba…hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều những điều thú vị và hấp dẫn cho vòng loại VDC. Hơn hết, chắc chắn đây sẽ là những rào cản thực sự cho các đội tuyển muốn ghi tên mình vào hệ thống chính thức của VDC.

Rate Me Five Stars (Fire) cũng sẽ có mặt tại vòng loại VDC.
"

Vietnam Divine Championship thực sự sẽ trở thành một trong những giải đấu PUBG nghiệp nhất Việt Nam khi có sự quy tụ của tất cả những đội tuyển hàng đầu trong nước, cũng như sở hữu một hệ thống vô cùng chặt chẽ với hệ thống luật lên tới 18 điều khoản quy định.

Xem thông tin chi tiết về vòng loại VDC tại: Divine Rank

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here