Sau 2 ngày khởi tranh, Vietnam Divine Championship (VDC) đã trải qua vòng Knock Out với 3 bảng thi đấu đầy gay cấn và hấp dẫn của các đội tuyển tham dự. 16 đội tuyển dẫn đầu các bảng để giành vé bước tới Play-Off diễn ra từ ngày 8/4 đã được xác định.

Bảng A – bảng đấu của nhiều cái tên quen thuộc như Rate Me Five Star Fire, Level Esports, Team Thái Nguyên…

"

Với sự có mặt của nhiều đội tuyển quen thuộc có trình độ cao, bảng A thực sự là một bảng đấu cạnh tranh rất khốc liệt của các team tham dự. Sau một thời gian ổn định đội hình và đi vào tập luyện, RM5SF đã có màn thi đấu bùng nổ đoạt top 2 và chỉ kém đội dẫn đầu vỏn vẹn 9 điểm.

Vượt qua tất cả những cái tên khác, 5 đội tuyển có kĩ năng cao nhất đã giành quyền đi tiếp là Maoggy Esports, RM5SF, Young team, HT Gaming, Team Thái Nguyên.

Trái ngược với những gì diễn ra ở bảng A, KNOCK OUT B có phần yên bình hơn khi những đội tuyển thuộc bảng đấu ày có trình độ khá chênh lệch với sự xuất hiện của “ngựa ô” Vietnam Gaming Setup Prime – đàn em của team Vietnam Gaming Setup (VGS) một top team ở Việt Nam thời điểm hiện giờ.

Vietnam Gaming Setup Prime thống trị bảng B với cách biệt rõ ràng với top dưới
 /></p> <h6><em><strong>VGS Prime gần như

Ngoài ra cũng phải kể đến nhân tố mới đầy bí ẩn Pro Five Team, sở hữu một lối chơi chắc chắn và những player có kĩ năng cao, gần như họ chỉ kiêng dè mỗi VGS Prime trong những pha combat tổng và cương skill.

"

Ngoài ra cũng không thể không nhắc đến cái tên Gia Lai Cowboys – đội tuyển đứng thứ 6 có số điểm cao nhất trong 3 bảng đấu nên đã giành 1 vé vớt vào vòng Play-Off.

Trong khi đó,bảng C kết thúc đầy bất ngờ với sự xuất hiện của một loạt tân binh mới .

"

Với lối chơi có phần mới mẻ của mình, những tân binh mới xuất hiện ở bảng C này đã gây bất ngờ khi vượt qua đàn anh QTV Gaming để chiếm lĩnh các vị trí đầu bảng. Những màn thể hiện của họ hoàn toàn xứng đáng với tấm vé đi tiếp tại vòng loại VDC.

Có lẽ cái tên gây tiếc nuối nhất bảng đấu này là Evos Valkyrie gồm những cô gái xinh đẹp. Họ đã xuất sắc dành được #TOP1 ở trận 2 ngày thi đấu thứ nhất, khẳng định kĩ năng của mình không thua kém bất cứ đội tuyển nam nào. Tuy nhiên, chỉ một chút xảy chân khiến họ tụt lại ở nửa dưới của bảng xếp hạng và vụt mất cơ hội đi tiếp tại VDC.

Tân binh TDZ Esports, HunterX hay Brothers Team cũng đều sở hữu rất nhiều bữa gà

"

Kết thúc vòng đấu KNOCK OUT căng thẳng, với sự trở lại của những RM5SF hay “ngựa ô” VGS Prime,.. cùng những màn thể hiện xuất sắc của những tân binh mới. Chúng ta hoàn toàn có quyền mong chờ sự thể hiện của tại vòng Play-Off tới đây khi đối đầu với những đội tuyển lớn thực sự của PUBG Việt Nam.

Sự trở lại của những ông lớn hay sự vươn lên của những tân binh?

Hãy cùng Divine TV tiếp tục theo dõi diễn biến của vòng Play-Off VDC từ ngày 8/4

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here