Sau những tuần thi đấu cực kì căng thẳng tại PUBG Korean League, cuối cùng 4 đội tuyển sở hữu 4 tấm vé góp mặt tại FACEIT Global Summit 2019 tại London, Anh đã được xác định.

PKL với sự góp mặt của 24 đội tuyển PUBG hàng đầu Hàn Quốc chắc chắn đã đem lại cho người hâm mộ ở chính cái nôi của PUBG những trận đấu đỉnh cao. Sau 6 tuần với tổng cộng 72 trận đấu, cuối cùng PKL đã tìm ra chủ nhân của 4 tấm vé tham dự FACEIT Global Summit 2019 với những cái tên: OP Gaming, Afreeca Freecs Fatal, VSG, OGN ENTUS FORCE.

Bảng tổng kết bốn đội tuyển góp mặt tại FACEIT GLOBAL SUMMIT 2019
 srcset=

Đương kim vô địch PKL – OP GAMING Rangers. Trong lịch sử, đội tuyển này đã từng có được vị trí top 5 chung cuộc tại PUBG Asia Invitational 2019. Với kết quả không tệ tại PAI 2019,  OP tiếp tục có bước tiến xa hơn và màn thể hiện ấn tượng hơn tại PKL.  Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Kim Dong-uk cùng với sự nhuần nhuyễn trong đội hình thi đấu gắn bó cùng nhau từ lâu. OP lội ngược dòng cực kỳ ấn tượng, mang về tổng giá trị tiền thưởng là $ 53,000 cùng chức vô địch PKL danh giá và tấm vé tham dự FACEIT Global Summit 2019.

Đội hình chính thức của OP GAMING Rangers tại PKL  srcset=

Afreeca Freecs Fatal (AFF) – đội tuyển có chuỗi thành tích ấn tượng nhất trong số các đội tuyển PUBG Hàn Quốc cũng đã kết thúc PKL với danh hiệu Á Quân. AFF sở hữu đội hình gồm những pro-player được đánh giá rất cao tại Hàn Quốc. Chức vô địch APAC Predator League 2019 là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này khi họ đã dễ dàng “bán hành” cho các đội tuyển tại SEA (bao gồm cả GameHome của Việt Nam).

Đem về 31.000 USD từ PKL, AFF đã nâng tổng số tiền thưởng mà đội tuyển này có được từ trước đến giờ lên đến 157.000 USD – một con số đáng mơ ước với tất cả các đội tuyển PUBG trong thời điểm mà những giải đấu lớn chưa có nhiều.

Đội hình của AFF từ trái qua phải bao gồm: NN, Lambu, Style, Shadow srcset=

VSG – cái tên còn khá xa lạ với cộng đồng PUBG Hàn Quốc nói chung, cũng như các tổ chức Esports thế giới nói riêng. Xuất phát từ một trang web có tên VSGAME và được tài trợ bởi Actoz Soft công ty trò chơi phát triển MMO. Lội ngược dòng đầy bất ngờ, VSG ôm trọn 17.000 USD cùng tấm vé tới London, Anh để tham dự FACEIT Global Summit 2019 khi có được ví trí thứ 3 chung cuộc tại PKL.

Đội hình chính thức của VSG với những “tuổi trẻ – tài cao”

OGN ENTUS FORCE là đội tuyển cuối cùng của Hàn Quốc có được tấm vé vàng tới London Anh. OGN cũng chính là cái tên khiến DeToNaTor phải ôm hận sau khi bị đánh bật ra khỏi top 4 đội đẫn đầu, có vé tới FACEIT Global Summit.

Huấn luyện viên trưởng Yoo Sung Chul đã kịp đem OGN Entus Force quay trở lại đúng lúc sau danh hiệu Á Quân tại PUBG ASIA Invitational 2019.

Đội hình chính thức của OGN Entus Force
 srcset=

FACEIT Global Summit 2019 sẽ có sự góp mặt của 4 đội tuyển Hàn Quốc: OP Gaming, Afreeca Freecs Fatal, VSG, OGN ENTUS FORCE.

Divine TV sẽ liên tục đưa tin về FACEIT Global Summit 2019, cùng theo dõi giải đấu quy tụ những hảo thủ PUBG hàng đầu thế giới và đừng bỏ qua bất kì tin bài nào nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here