Sau 1 thời gian dài thử nghiệm tại Thái Lan, cuối cùng thì phiên bản PUBG PC dành cho cấu hình thấp – PUBG LITE đã chính thức phát hành trên toàn cầu. PUBG LITE sẽ được phát hành miễn phí, với mức đồ họa đã được giảm thiểu để dễ dàng trải nghiệm hơn. Nhưng toàn bộ engine & gameplay sẽ giữ nguyên từ PUBG PC.

Người chơi trước đây khó tiếp cận PUBG một phần vì yêu cầu cấu hình cao, giờ đây sẽ có thể trải nghiệm thông qua PUBG LITE dễ hơn rất nhiều với một cấu hình vừa đủ. Đặc biệt, PUBG LITE hứa hẹn sẽ là “con game quốc dân” khi miễn phí cho tất cả người chơi.

 PUBG LITE sự lựa chọn tuyệt vời cho PC cấu hình thấp và người dùng miễn phí
"

Với đầy đủ những tính năng, súng và các phụ kiện cũng như độ kiểm soát(recoil) giống hệt như người anh PUBG. Và bên cạnh đó là mức cấu hình yêu cầu tối thiểu để chơi được tựa game PUBG LITE này gần như tất cả cyber và gaming/net cỏ tại Việt Nam có thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu giải trí của người chơi.

 Yêu cầu cấu hình thấp và phù hợp với nhu cầu giải trí của các players.
"em

Dù là miễn phí nhưng nó không làm cho PUBG LITE trở nên rẻ tiền, đồ họa được tối ưu tối đa nhưng vẫn giữ được nét vốn có của PUBG. Từ lượng thông tin hiển thị trên màn hình và cả bản đồ mini, theo nhà phát hành họ vẫn đang cải thiện chất lượng đồ họa để đem đến trải nghiệm tốt nhất dành cho người chơi.

Hình ảnh trong game PUBG LITE
"em

Hãy cứ yên tâm rằng, PUBG LITE chỉ giảm thiểu về mặt hình ảnh so với PUBG PC truyền thống nhưng hội tụ đầy đủ những yếu tố đem đến độ gay gấn, quyết liệt của đàn anh đi trước từ engine đến gameplay.

Tổng kết lại, PUBG LITE sẽ là một tựa game đầy hứa hẹn tại thị trường Việt Nam khi nó giải quyết được mọi vấn đề của PUBG PC truyền thống để lại từ máy móc cho tới con người. Khi có NPH chính thức tại Việt Nam là Garena.

Divine TV sẽ liên tục đưa tin về PUBG LITE, cùng theo dõi giải đấu quy tụ những hảo thủ PUBG hàng đầu thế giới và đừng bỏ qua bất kì tin bài nào nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here