Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 22/24 teams chắc suất tham dự FACEIT Global Summit: PUBG Classic – giải đấu chính quy đầu tiên trong năm 2019 thuộc hệ thống Global Event, với tổng giá trị giải thưởng đạt 400,000 USD (gần 9,3 tỷ đồng), diễn ra từ 16-21/4 tại London, Anh.

Tuần trước, Cao Uỷ Anh tại New Delhi đã ra thông báo và gửi thư từ chối đối với hồ sơ xin cấp thị thực (VISA) của các vận động viên PUBG Esports thuộc 2 đội tuyển: Divine Esports và GameHome Esports (Việt Nam).

Hai đội tuyển sẽ không thể tham gia và ban tổ chức giải sẽ lựa chọn các đội tuyển khác thay thế vị trí và hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức.

Divine Esports và GameHome sẽ không có mặt tại FACEIT.
"

Trong khi đó, ở vòng loại Hàn Quốc – khu vực sở hữu nhiều đội tuyển lớn trên thế giới cũng đã tìm  ra 4 đội tuyển đại diện của mình là OP Gaming Rangers, Afreeca Freecs Fatal, OGN Entus Fore và Team VSG.

OGN Entus Fore á quân PAI 2019 cũng đã góp mặt trong danh sách đại diện thi đấu của Hàn Quốc.
"em

Trung Quốc, cũng đã tìm được những đại diện của mình gồm Oh My God (OMG), 17 Gaming, Crystal Luster và Four Angry Men. Các đội tuyển ở khu vực này sở hữu những thành tích rất tốt OMG là nhà vô địch thể thức FPP tại PGI năm 2018.

OMG đại diện Trung Quốc là nhà vô địch thể thức FPP tại PGI năm 2018.
"em

Tại khu vực Bắc Mỹ hai đội tuyển Cloud9 và Tempo Storm cầm trong tay tấm vé đi đến London. Bên cạnh đó, hai đội tuyển Team Envy và Shoot To Kill cũng đủ điều kiện có mặt tại FACEIT Global Summit.

 Kaymind cùng đồng đội trong màu áo C9 sẽ có mặt tại London, Anh.
"h6

ENCE, Liquid, N.I.P và Winstrike là những cái tên đại diện cho khu vực Châu Âu.

Ngoài việc giành được chức vô địch PEL, ENCE và các đội khác lọt vào #TOP4 tại PEL Phase 1 Kick-Off đã đủ điều kiện tham gia FACEIT Global Summit. Giải đấu quốc tế đầu tiên nằm trong chuỗi PUBG Global Esports 2019.

Đội hình của đương kim vô địch ENCE Esports.
"

Những team còn lại đến từ vòng loại Mỹ Latinh, Đài Loan/Hong Kong/Macau và châu Đại Dương. Mặc dù không được nhiều người biết đến như những đội tuyển kể trên nhưng họ cũng là những nhân tố bí ẩn trong cuộc đua đến chức vô địch của FACEIT Global Summit 2019.

Tại trang chủ của FACEIT cũng đã bắt đầu mở bán vé cho trận chung kết.
"em

Các đội tuyển đủ điều kiện tham gia FACEIT Global Summit 2019 đã được lộ diện, sau khi hoàn thành xong Visa sẽ được ban tổ chức FACEIT cung cấp thông tin tại trang chủ.

Divine TV sẽ liên tục đưa tin về FACEIT Global Summit 2019, cùng theo dõi giải đấu quy tụ những hảo thủ PUBG hàng đầu thế giới và đừng bỏ qua bất kì tin bài nào nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here