Sau quãng thời gian thay đổi về cơ chế của một số combo và update thêm những bộ tộc mới, nhà phát hành Auto chess lại tiếp tục gây bất ngờ lớn cho người chơi trên sever test khi sửa lại Tiny và tung ra bộ tộc mới – Aqir.

Với sự trâu bò và hiệu ứng element rất khó chịu khi được kết hợp với Razor hoặc Morphling giai đoạn đầu game, Tiny là sự lựa chọn hoàn hảo cho dàn tanker đứng đầu. Tuy nhiên, đổi lại sự trâu bò và lượng damage tay khá lớn đấy thì skill của Tiny thuộc dạng “bóp” team nhất game khi quăng một đối thủ đứng cạnh xuống góc bàn cờ. Hãy tưởng tượng khi Kunkka team bạn thả thuyền siêu đẹp hay KoTL sắp thả đàn ngựa của mình ra và clear team bạn thì Tiny xuất hiện với skill của mình, chắc hẳn tất cả những người chơi Auto Chess cũng đã từng gặp tình huống như vậy rồi nhỉ.

Nhiều người chơi quyết định cho Tiny mang MoM(Mask of Madness) để anh chàng này không dùng skill nữa"

Cuối cùng thì Drodo Studi cuối cùng cũng thay đổi lại một chút về skill của anh chàng này trên sever test, thay vì ném 1 mục tiêu vào góc cuối của bàn cờ thì Tiny sữ ném đối thủ xa nhất và gây choáng trong bán kính 3 ô.

Hình ảnh rò rỉ về skill mới của Tiny trên sever test

"

Với việc thay đổi về skill này khiến độ hữu dụng của tiny được tăng lên rất nhiều, với combo Element (Tiny + Razor) đầu game có thể coi là bất bại. Việc sở hữu 1 mini Kunkka đầu game kèm theo hiệu ứng hóa đá của element sẽ trở thành vũ khí lợi hại của line-up này. Với việc tăng sự hữu dụng của skill, việc gây choáng và sát thương bán kính 3 ô, Tiny sẽ là 1 hot pick đầu game.

Bên cạnh đó, bộ tộc mới được xuất hiện trong bản test này rất quen thuộc với cái tên Aqir là đối thủ và được coi là sinh ra để khắc chế tộc Troll. Tộc Aqir bao gồm những thành viên được biết đến thời điểm này gồm có Sandking, Nyx, Dark Willow.

Những hình ảnh của Dark Willow – thành viên mới thuộc bộ tộc Aqir sắp được xuất hiện
Bên cạnh những thành viên mới, lần xuất hiện này của tộc Aqir còn có sự xuất hiện của một unit đã rất quen thuộc với người chơi – Sandking"

Trong những bản cập nhập mới đây, Sandking đã biến mất khỏi game, tuy nhiên với sự trở lại này liệu Sandking có mang lại sự bất ngờ khi mang trong mình một bộ tộc mới không ? Liệu combo Aqir mới sẽ có những hiệu ứng và tác dụng gì, hãy cùng chúng tôi chờ đợi thông tin chính thức từ nhà phát hành nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here