Đội tuyển PUBG ENCE Esports (Phần Lan) có lần đầu tiên vô địch PUBG Europe League vào ngày 7/4/2019. ENCE đã về đích tại PEL Giai đoạn 1 với tổng số 496 điểm, vượt mặt Team Liquid và dành chiến thắng đầy thuyết phục.

Mặc dù hiếm khi được top cao vào mỗi ngày thi đấu nhưng với kĩ năng và tinh thần đoàn kết, ENCE cho thấy sự nhất quán không thể lay chuyển trong tất cả 60 round của giải đấu và kết thúc trên bảng xếp hạng mỗi tuần.

 Đội hình của đương kim vô địch ENCE Esports và chiếc cúp vô địch PEL 2019
"/em

Đội tuyển đến từ Phần Lan chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ trong hai tuần đầu tiên từ G2 Esports, Team Liquid, TSM và Ninjas in Pyjama. Với màn trình diễn sát thủ của ENCE trong tuần thứ 3 tạo ra cách biệt giúp họ vô địch. ENCE kết thúc vòng chung kết với 190 điểm tổng cộng: hơn 30 điểm trước Winstrike Team.

Tổng điểm chung cuộc của ENCE cũng giúp họ vượt lên 80 điểm so với á quân của PEL Kick-off từ Team Liquid và gần 100 trước đội hạng ba Ninjas in Pyjama. Đây là chức vô địch lớn đầu tiên cho bộ tứ “tay chơi” trong đội hình của ENCE – những người vừa được tổ chức này mua lại vào hồi tháng 03/2018.

 Bảng xếp hạng chung cuộc PUBG Europe League "

Ngoài việc giành được chức vô địch PEL, ENCE và các đội khác lọt vào #TOP4 tại PEL Phase 1 Kick-Off đã đủ điều kiện tham gia FACEIT Global Summit. Giải đấu quốc tế đầu tiên nằm trong chuỗi PUBG Global Esports 2019.

ENCE, Liquid, N.I.P và Winstrike là những cái tên đại diện cho khu vực Châu Âu.

PUBG sẽ có 24 đội chiến đấu tại London, Vương quốc Anh để tranh đấu giải thưởng lớn, trong đó giá trị nhất là ba vé tham dự giải vô địch toàn cầu PUBG 2019.

FaceIt Global Summit sẽ diễn ra vào ngày 16-21/4. Giai đoạn 2 của PEL trở lại ra sau một thời gian tạm dừng ngắn, kéo dài từ 17 tháng 5 đến 7 tháng 7.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here