Player người Anh sẽ chơi cho Renegades trong giai đoạn đầu tiên của League, diễn ra trong tuần này khi sniper chính của họ là Gratisfaction gặp vấn đề về VISA.

Smooya đã bị đẩy lên ghế dự bị của BIG từ tháng 02, khi anh phải nhường chỗ cho sự trở lại của nex. Trong một bài phỏng vấn, Smooya cũng thừa nhận rằng anh “không còn hứng thú với bản thân ở trong team” và cũng không có động lực phát triển role của mình ở BIG.

Tuyển thủ Smooya CSGO
"

Thiếu vắng Gratisfaction là một mất mát lớn với tập thể người Úc khi họ vừa cùng ngôi sao này lọt top 5 HLTV (lần đầu tiên) sau khi vào đến bán kết StarSeries i-League Season 7.

Ngoài ra Renegades cũng công bố rằng Jkaem cũng đang bỏ ngỏ việc tham dự event này vì đang chờ cấp lại hộ chiếu. Trong trường hợp anh ta không thể tham dự kịp thì Renegades sẽ chơi với stand-in thứ 2 là reltuC.

Renegades được bốc thăm vào bảng A của ESL Pro League Season 9 Americas, cùng với eUnited, INTZ và NRG. Đội đứng đầu bảng sẽ vào thẳng vòng Finals, trong khi đó đội thứ 2 và 3 sẽ vào vòng group stage thứ 2.

Đội hình của Renegades theo dự kiến: jks, AZR, Liazz, Smooya.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here