Player 28 tuổi đã trở lại với đội hình chính của NiP sau một tháng nghỉ ngơi (do lịch thi đấu quá dày và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của anh), và thay thế cho anh trong thời gian đó là AWPer trẻ Draken.

Draken đã tham gia 2 event cùng NiP trong thời gian stand-in, BLAST Pro Series São Paulo và StarSeries i-League Season 7. Tại 2 giải đấu đó thành tích của NiP lần lượt là lọt top 4 và top 5-8.

 Dennis trở lại trong đội hình của NiP.
"

Dennis chia sẻ:

“Một tháng nghỉ ngơi và hồi phục, nhiều hơn mức cần thiết, đã kết thúc. Tôi rất háo hức thi đấu trở lại, thật khó khăn khi ngồi xem tất cả các trận đấu của NiP ở nhà. Tất cả những gì tôi muốn là trở lại máy thi đấu và nổ súng trở lại.

Tuy nhiên tôi tin quãng nghỉ vừa rồi sẽ giúp tôi và team tốt hơn so với trước đó. Sẽ có nhiều kỳ Majors hơn, với thứ hạng cao hơn và những trận đấu đỉnh hơn đang đợi chúng ta. Các bạn hãy đón chờ nhé.”

Với việc dennis trở lại, draken sẽ bị NiP giải phóng hợp đồng sớm
"

Dennis đã quay trở lại tập tuyện cùng NiP để chuẩn bị cho giải đấu LAN tiếp theo:  ESL Pro League Season 9 Europe. Tại đây NiP được xếp bảng B với Faze, Heroic và devils.one. Giải đấu sẽ chạy từ ngày 16 đến 18 tháng 04.

DivineTV sẽ liên tục đưa tin về diễn biến ESL Pro League Season 9 Europe trong thời gian xắp tới đừng bỏ lỡ bài viết nào nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here