“Đá stream” – một trong những hành vi gây ảnh hưởng tiêu cực tới những streamers cuối cùng cũng đã phải chịu hình phạt.

Theo đó, trong một trận đấu PlayerUnknown’s Battlegrounds, một người chơi “đá stream” của Michael “Shroud” Grzesiek đã bị văng ra khỏi game giữa chừng, chứng tỏ rằng dường như người này đã bị ban.

Ngay lập tức, shroud đã bày tỏ sự phấn khích trước thông tin này. “Hắn ta bị ban rồi. Đúng là hắn ta bị ban thật rồi. Đồ chó! Mày xứng đáng bị như thế. Hắn ta đã theo tôi từ trận trước tới bây giờ” – trích lời shroud trong buổi livestream vào hôm qua (09/4).

 Shroud tỏ ra rất phấn khích khi PUBG Corp đã quan tâm về “đá stream”
"em

Trước khi người chơi PUBG được cho là đã “đá stream” dẫn tới bị ban, shroud đã chia sẻ khá nhiều về những trải nghiệm tương tự mà anh đã gặp phải. Nhưng sau khi chứng kiến một người chơi bị ban ngay trước mắt, Twicth streamer nổi tiếng đã dành lời khen ngợi cho PUBG Corp vì phản ứng nhanh chóng.

Thật vui khi thấy PUBG hoặc bất cứ game nào khác đã thực sự bắt đầu quan tâm tới nạn ‘đá stream’”, shroud nói. “Có vẻ như họ đang quay trở lại với cách làm cũ – quay về với thời đỉnh cao của PUBG. Tôi nghĩ rằng nhiều nhà phát triển cần quan tâm tới (vấn nạn) chết tiệt này.

Với tầm ảnh hưởng và sức nổi tiếng của những cái tên trên, việc bị phá hỏng trải nghiệm chơi game sinh tồn đã trở thành thói quen trong những buổi stream. Nhưng hoàn toàn có thể hiểu được cảm xúc bực tức mà Shroud đã giải tỏa trước hàng ngàn người xem livestream.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here