Vào ngày hôm nay, Riot Games đã cho ra mắt cộng đồng LMHT chiếc cúp LCK với 1 phiên bản hoàn toàn mới. Kích thước tổng thể của chiếc cúp mới này là 390mm chiều rộng cùng 597mm chiều cao, được thiết kế theo concept “Rise and Victory”.

Tượng trưng cho sự nỗ lực trưởng thành của các tuyển thủ LMHT để vươn tới đỉnh cao trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Chiếc cúp được tạo nên bởi tổng cộng 140 đường vân ghép lại với nhau, đại diện cho hơn 140 vị tướng trong game (Con số được chia sẻ bởi Naver, những đường vân đại diện cho các vị tướng có thể không đúng với hiện tại bởi chiếc cup này đã được lên ý tưởng từ khá lâu).

Bên cạnh đó, ở phần thân dưới của chiếc cúp là đoạn xoắn ốc cực gắt tạo liên tưởng đến sự cạnh tranh ở giải đấu LMHT được coi là khốc liệt nhất hành tinh.

 Chiếc cup đầy tinh tế với 140 đường vân thép tượng trưng cho 140 vị tướng.
"em

Tiếp đến, biểu tượng của LCK – ngôi sao 5 cánh cùng con đại bàng – rất dễ dàng để được nhận ra khi được làm nổi lên ở mặt trước của chiếc cúp. Ở chính giữa mặt trên của chiếc cúp cũng là 1 ngôi sao kết hợp cùng với những đường vân ở 2 bên hông được hình tượng hóa theo đôi cánh của chim đại bàng.

Chiếc cúp được tạo ra bởi SWNA, đơn vị từng đoạt giải thưởng “Thiết kế của năm”
"

Có thể nói sau khá nhiều vấn đề khiến cộng đồng game thủ không hài lòng trong khâu tổ chức giải đấu. Kể từ khi tiếp nhận quyền quản lý LCK từ tay OGN thì đây là lần đầu tiên, Riot Games Hàn Quốc nhận được những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng.

Chiếc cup LCK phiên bản cũ, so với chiếc cup mới thì cộng đồng đánh giá là thua đứt đuôi về mặt thẩm mĩ.
"em

Vào ngày 13/4 tới đây, trận chung kết LCK xuân 2019 sẽ diễn ra. Đó sẽ là dịp tất cả được ngắm nhìn mẫu cup mới mang những đường nét cách điệu mạnh mẽ và uyển chuyển. Cộng đồng game thủ LMHT Hàn Quốc dường như không thể chờ đợi thêm nữa để được chứng kiến một trong hai đội tuyển Griffin hoặc SKT T1 sẽ là người nâng cao chiếc cup danh giá này sau trận thư hùng vào ngày 13/4 tới.

DivineTV sẽ tiếp tục đưa tin về LCK Xuân 2019 vào ngày 13/4, đừng bỏ lỡ bất kì bài báo nào nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here