Ở bất kỳ lĩnh vực nào, việc sở hữu ngoại hình đẹp luôn là một lợi thế và kể cả trong thể thao điện tử, nơi mà kỹ năng cá nhân mới là điều quan trọng nhất. Hãy cùng DivineTV tiếp cận một góc nhìn khác của game PUBG qua những anh chàng tuyển thủ sở hữu vẻ ngoài nổi bật nhưng cũng không kém phần tài năng nhé.

MeoU – Vikings Gaming

Hiện đang là một trong những tuyển thủ của Vikings, MeoU tên thật là Nguyễn Minh Hoàng sinh ngày 15/2/1997. Thời còn thi đấu cho đội tuyển Refund Gaming, MeoU cũng đã có những thành tích cực kì ấn tượng với những khoảnh khắc thăng hoa tại Berlin – Đức.

 MeoU hiện tại đang thi đấu trong màu áo đội tuyển Vikings Gaming

Rambo – Refund Gaming
Hiện tại đang thi đấu cho đội tuyển Refund Gaming, Rambo tên thật là Lâm Đình Khoa theo thông tin từ fan Rambo là một trong những cá nhân trẻ có khả năng bắn rất tốt trong team Refund Gaming. Được biết đến nhiều hơn từ những màn đá stream thú vị cùng với giọng nói mang đậm tính chất phim HongKong đã tạo nên nét đặt trưng cho Rambo.

Rambo hiện đang thi đấu cho đội tuyển Refund Gaming

Aleo – Divine Esports                                                                                             Tên thật là Đoàn Minh Trí sinh ngày 31/10/1997, hiện tại Aleo đang thi đấu cho đội tuyển Divine Esports. Sở hữu gương mặt điển trai cùng với khí chất đàn ông trong những bức ảnh. Trái với đời thật Aleo rất hòa đồng và vui tính, với kĩ năng bắn tốt kèm theo lối bắn try hard Aleo cùng các thành viên của Divine Esports đã đem lại rất nhiều cảm xúc cho người hâm mộ khi giành được danh hiệu vô địch Đông Nam Á vào hồi tháng 3 vừa qua.

 Aleo có khuôn mặt rất bí ẩn và điển trai

Lynx – DD18
Hiện tại Lynx đang thi đấu cho đội tuyển DD18 và đã nhiều lần làm mưa làm gió tại PUBG Vietnam Divine League. Sinh ngày 15/3/1999 Lynx tuy còn trẻ nhưng đã có những thành tích đáng chú ý trong những tình huống thi đấu của mình sở hữu 1 chiều cao lý tưởng và yêu thích thể thao Lynx hứa hẹn đốn đổ các cô gái quanh mình.

 Lynx hiện đang thi đấu cho DD18

Deftsu – RM5S
Từng là cựu thành viên của Nubboi, sau khi disband Deftsu hiện tại đang thi đấu cho đội tuyển Rate Me 5 Star. Sở hữu một gương mặt ưa nhìn Deftsu thu hút khá nhiều fan girl và bên cạnh đó kĩ năng bắn kèm theo của chàng trai này cũng là 1 thế mạnh.

Deftsu hiện đang thi đấu cho đội tuyển RM5S

JJLeo – GameHome Esports:
JJLeo tên thật là Lê Bảo Anh sinh năm 1994, từng là một trong cựu thành viên của Divine Esports và thời điểm hiện tại đang theo con đường chuyên nghiệp trong màu áo của GameHome Esports. Với những thành tích cực kì ấn tượng trong quá khứ khi thi đấu cùng Divine tại đất thái và dành được chức vô địch Đông Nam Á năm 2018.

JJLeo hiện tại đang thi đấu cho GameHome Esports

Thanh Trung Gaming – Thành viên cũ GAM Esports và Evil Gaming:
Từng thi đấu cho GAM Esports, Lê Thành Trung chàng trai sinh ngày 17/10/1999 trẻ tuổi đã có những tình huống thi đấu để đời khi cắt cổ MiTH_HoNBoya ở ROG PUBG Southeast Asia 2018. Với khuông mặt trẻ trung và tinh thần thi đấu ổn định, Thành Trung đã để lại trong lòng người hâm mộ những cảm xúc khó quên.

 Lê Thành Trung sở hữu gương mặt ưa nhìn.

Sapau – Sky Gaming Daklak
Dù còn khá trẻ tuổi, nhưng chàng trai Sapau lại có những bước tiến xa trong hành trình game thủ của mình. Sapau tên thật là Dương Hòa hiện đang thi đấu cho đội tuyển Sky Gaming Daklak, cùng với cặp song sát là LongK gần như Sapau và người đồng đội đã gây ra rất nhiều khó chịu cho các đội tuyển khác khi thi đấu tại VDL.

Sapau sở hữu khuông mặt góc cạnh và mái tóc “bổ luống 3/7” như trai Hàn

Và đó là những gương mặt được DivineTV thu thập ý kiến từ cộng đồng, theo bạn còn ai là game thủ sở hữu gương mặt điển trai nữa hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here