Trong tuần vừa qua, vô số tin buồn liên tục được đăng tải trên DivineTV từ việc Divine Esports và GameHome bị từ chối Visa, đến các đội tuyển chuyên nghiệp PUBG disband. Divine Corp đưa ra quyết định, sẽ khởi tranh giải đấu Vietnam Divine Academy(VDA) vào ngày 16/4/2019 nhằm tiếp tục tạo sân chơi cho cộng đồng PUBG Việt Nam.

Đại diện cho Divine Corp, Divine TV xin gửi tới toàn thể cộng đồng PUBG Việt Nam giải đấu chuyên nghiệp với tên Vietnam Divine Academy hay còn gọi là VDA. Giải đấu sẽ bao gồm 2 hạng như sau: Master & Go Pro.

 Hệ thống tính điểm của VDA 

Tại Go Pro, 16 đội tuyển được mời sẽ thi đấu cùng với nhau và chỉ có 1 bảng đấu lựa chọn ra 4 đội tuyển có thành tích cao nhất thăng hạng lên MASTER. TOP 4 đội cuối bảng sẽ phải nói lời chia tay VDA.

Thể lệ thi đấu của VDA


Hạng Master sẽ có sự góp mặt của 16 đội tuyển được mời dựa trên những thành tích đã có tại Vietnam Divine League (thể hiện qua elo). 16 đội tuyển được mời cũng là những cái tên vốn không còn xa lạ với cộng đồng PUBG Việt Nam.

Danh sách 16 đội tuyển top elo tại VDL được mời tham gia hạng Master VDA 

Với những phần thưởng hấp dẫn từ ban tổ chức cho 4 đội tuyển đứng đầu bảng xếp hạng Master, những cuộc đua và chuẩn bị kĩ lưỡng cho mỗi trận đấu sẽ là tâm điểm của các đội tuyển tranh nhau chức vô địch VDA.

Giải thưởng sẽ dành cho 4 đội tuyển đứng đầu hạng Master

Vietnam Divine Academy sẽ một lần nữa tiếp tục thắp sáng ngọn lữa đam mê của những đội tuyển PUBG theo đuổi con đường chuyên nghiệp nói chung và người hâm mộ PUBG Việt Nam nói riêng với những trận đấu đỉnh cao đầy hấp dẫn.

Xem thông tin chi tiết về vòng loại VDA tại: Divine Rank 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here