Với sự xuất hiện của mình, bộ đôi cha con Zeus – Mars được thêm vào trong những bản update mới đây kèm theo hiệu ứng giảm 50%-75% thời gian hồi chiêu của các unit trên bàn cờ nhưng liệu rằng việc làm chủ combo này có đơn giản ?

Tộc GOD với 2 đại diện là Zeus và Mars đem lại cho đội hình của bạn 50% – 75% giảm thời gian hồi chiêu với lần lượt là 1 và 2 unit trên bàn cờ. Nghe có vẻ như với sự bá đạo của mình, tộc GOD sẽ xuất hiện 100% trong các ván cờ tuy nhiên, cái giá bạn phải trả để nhận được buff từ tộc GOD là không có bất cứ buff từ một tộc nào.

Bản thân Mars (một unit thuộc tộc GOD có giá sở hữu khá thấp chỉ với 1gold ) không thực sự quá mạnh khi mà hắn chỉ như 1 tấm bia đỡ đạn của đối phương. Việc sử dụng unit này ở giai đoạn đầu game sẽ khiến line-up của bạn khá thiếu damage nên đưa unit này lên bàn cùng với những unit có khả năng gây sát thương mạnh và nhiều hiệu ứng không chế đi cùng như combo Hunter hoặc Mage.

Trái ngược với hình ảnh của mình, việc Mars cầm thương có vẻ như hơi “thừa”"/

Còn về Zeus thì phải đến 80% trường hợp sử dụng thì Zeus được dùng như một unit Mage thứ 6 để hoàn thiện đội hình Mage. Quả thật với khả năng trừ kháng phép khủng của 6 Mage thì sát thương của Zeus được nâng lên rất nhiều, hơn nữa với khả năng onehit đối thủ chỉ trong 1 turn skill, đội hình Mage có Zeus hoàn toàn có thể gây ra 20-30 sát thương lên thẳng courier của đối thủ và kết thúc đối phương một cách nhanh chóng, một đều rất quan trọng với Mage khi mà đội hình Mage rất yếu trong việc chống lại các Round quái neutral và cần kết thúc đối thủ càng sớm các tốt.

Thường được xuất hiện với khả năng gây thẳng damage lên Courier của đối thủ dù có buff GOD hay không "

Với buff của GOD, khả năng hồi chiêu giảm đến 75% khi có 2 unit trên bàn cờ, việc chứng kiến những skill có thời gian CD lâu như Ravage của Tidehunter hay Stone Gaze của Medusa được spam liên tục là điều có thể. Tuy nhiên có những unit kỹ năng của chúng là những kỹ năng Passive, vì thế buff của GOD mang lại tuy khủng nhưng để áp dụng vào thực chiến thì lại không tốt như mọi người nghĩ.

Với việc Mars không thực sự đa dụng và buff của tộc GOD và cách sắp xếp đội hình xoay quanh những unit này rất khó, việc làm chủ đươc combo và chiến thắng với line-up GOD này không hoàn toàn khả thi trong thực tế. Hãy cùng chúng tôi thảo luận và tìm xem những unit nào phù hợp với buff của tộc này nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here