Cả 2 cái tên GameHome Esports và Divine Esports đã không còn xa lạ với cộng đồng PUBG Việt Nam bằng những chiến tích mình đã có được. Và trong vài ngày vừa qua, họ lại làm cả cộng đồng phải trầm trồ bằng việc liên tục “công kích” nhau bằng những status trên Facebook và đòi “băm” nhau bằng kèo máu LMHT.

Chúng ta chắc hẳn ai cũng đã nghe câu “rảnh rỗi sinh nông nổi” và câu nói này hoàn toàn đúng trong bối cảnh 2 đội tuyển kể trên vừa lỡ hẹn FACEIT Global Summit vì vấn đề visa.

Tuanz hay Tz từ Divine Esports là người mở màn cuộc khẩu chiến giữa đội tuyển này với GameHome bằng một status rất dài. Đại ý chung của status mà Tuanz viết đó là gửi lời thách đấu đến GameHome Esports nói chung, JJleo nói riêng vì sự ngạo mạn của JJleo. Điểm đáng chú ý ở lời thách đấu của thành viên Divine Esports là việc muốn nổ kèo máu để phân thắng bại bằng tựa game Liên Minh Huyền Thoại chứ không phải bằng PUBG (sở trường của cả 2 đội tuyển như đã biết).

“Một nước không thể có hai vua – LOL mà thua thì làm con ch*” – Tuanz tuyên bố
"

Ngay sau khi nhận được chiến thư, GameHome Esports cũng không ngần ngại đáp trả thẳng mặt Tuanz bằng việc nổ thằng kèo chưa từng có trong lịch sử LMHT Việt Nam “10.000.000 VNĐ + 2 CON VỊT ĐÃ CHẾ BIẾN”.

Trash talk luôn là phần làm cho những kèo đấu trở nên hấp dẫn và nóng máu hơn và GameHome Esports cũng đã không quên điều đó: “Phàm trên trần đời này, GameHome ghét nhất là giun đất, ghét thứ hai là bị sủi kèo. Trong số những đối thủ mạnh mà bọn mình từng đối đầu, lạ thay lại có một đội tuyển hội tụ đủ cả 2 điểm ấy. Vậy để cho bõ ghét, bọn mình quyết định dạy cho team mà ai-cũng-biết-là-ai đấy một bài học”.

Giun đất và sủi kèo là 2 yếu tố mà đối thủ của GameHome Esports hội tụ đủ
"

Thời gian địa điểm rõ ràng đã được cả 2 đội tuyển chốt để cùng “băm” nhau:- Thời gian: 18h00 ngày 14/04/2019
– Thể thức: Bo5
– Vận hành: Bình luận trực tiếp trên Divine TV.
– Địa điểm: Gamehome Esports Stadium – Số 19 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN.

Đội hình ra quân của cả 2 đội tuyển trong kèo máu LMHT vào Chủ nhật tới đây
"

Những khán giả nhiệt thành của kèo đấu giữa 2 đội tuyển hàng đầu PUBG Việt Nam có thể tới xem trực tiếp tại địa điểm thi đấu hoặc theo dõi qua live stream tại kênh youtube DivineTV.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin xung quanh kèo đấu này!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here