Đúng là chỉ có các triệu phú mới nghĩ ra nhiều ý tưởng đіêп rồ đến vậy. Ngày nay, dòng game Battle Royale đã trở nên quá phổ biến với tất cả mọi game thủ, từ già tới trẻ, từ nam cho tới nữ. Việc có thể sống sót, sinh tồn

Trong cuộc chiến 1 vs 100 trong thế giới ảo luôn rất kịch tính và khiến cho nhiều game thủ sẵn sàng bỏ ra nhiều giờ để chơi những tựa game thể loại này mỗi ngày. Thế nhưng, sẽ ra sao nếu chúng ta được chứng kiến một thế giới như kiểu “cuộc chiến sıɴʜ tử” ngoài thực?

Đã có rất nhiều người muốn đem Battle Royale ra thế giới thật
"em

Mới đây, một triệu phú giấu tên đã hé lộ ý định về việc mua một hòn đảo để có thể xây dựng một thế giới PUBG ngoài đời thực. Được biết, tỷ phú này đã đưa yêu cầu tìm mua hoang đảo này lên trang web HushHush.com – một trang web kiểu như Amazon nhưng dành riêng cho các triệu phú trở lên. Ngoài ra, triệu phú đam mê Battle Royale này còn đang tìm kiếm những nhà thiết kế game để có thể giúp đỡ việc xây dựng một tựa game 100 người thực tế, công bằng và hợp lý nhất có thể.

 Sức hút của tựa game PUBG thật sự rất lớn
"em

Theo đó, kế hoạch của triệu phú này sẽ là mời ngẫu nhiên 100 người, tất cả sẽ thi Ɖấυ để giành số tiền thưởng lên tới 100 nghìn bảng Aпʜ (tương đương hơn 3 tỷ đồng). Ngoài ra, các nhà thiết kế tham gia vào công việc này sẽ được trả mức lương lên tới 45 nghìn bảng cho việc thiết lập hòn đảo Ɖấυ trường trong suốt 6 tuần.

Giải thưởng cực kì hấp dẫn lên đên hơn 3 tỷ vnd "

Dĩ nhiên, sẽ không có người nào sẽ bị giết trong cuộc chiến sinh tử này, người chơi sẽ sử dụng súng với đạn Airsoft thay vì đạn thật để tránh gây sát thương. Thêm vào đó, người chơi sẽ phải đeo một bộ áo giáp để có thể xác định sát thương lên người.

Dùng đạn Airsoft thay vì đạn thật nên độ sát thương sẽ không gây nguy hiểm
"

Theo dự kiến, một ván đấυ đời thực sẽ diễn ra trong 3 ngày. Các game thủ đời thực sẽ phải chiến đấυ trong 12 tiếng, còn thời gian còn lại sẽ để nghỉ ngơi. Ngoài ra, họ cũng sẽ được cung cấp thức ăn, nước uống, đồ cắm tại và cả thiết bị y tế nếu cần thiết.  Hy vọng rằng, chúng ta sẽ được thấy trận chiến này diễn ra ở ngoài đời thực.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here