Vòng loại đầu tiên đã kết thúc, PUBG FACEIT Global Summit 2019 đã đến rất gần, Pubg Corp vừa có 1 số thay đổi về phương tiện di chuyển(xe) cho tất cả map thi đấu chính thức.

Xe cộ là 1 phần rất quan trọng của tựa game PUBG, cho nên nhà phát hành quyết định có 1 số thay đổi về phương tiện di chuyển. Thay đổi 1 chút ở tốc độ của xe cũng như lượng xe tại giai đoạn ban đầu khi các team bắt đầu loot, thêm nữa là độ xoay vòng của xe khi ngã và thậm chí họ còn cung cấp thêm độ bền của xe khi cần thiết. Và quan trọng hơn hết, Pubg Corp tin rằng giảm tỉ lệ xe trong trận đấu sẽ đem lại trải nghiệm nhất quán hơn cho người chơi.

 Phương tiện di chuyển từ lâu đã là điều được ưu tiên hàng đầu trong các giải đấu
"em

Đã có những hình ảnh công bố chính thức về đợt thay đổi nhỏ này từ phía nhà phát hành, họ sẽ cập nhật cả 2 map chính Miramar và Erangel với tỉ lệ xuất hiện cố định cho xe. Được đánh dấu bằng các chấm màu vàng và đỏ trong ảnh bên dưới, 100% sẽ có 1 chiếc xe tại các điểm cố định. Và sẽ có skin cho phương tiện di chuyển phù hợp với esport tại chế độ này, trừ thuyền PG-117 sẽ giữ nguyên bản gốc.

 Bản đồ Erangel được NPH công bố sau khi apdate tỉ lệ xe trong chế độ Esports
"em

Trên map Erangel, UAZ hoặc Dacia sẽ xuất hiện ngẫu nhiên với Skin Esports và được đánh dấu màu vàng trên bản đồ. Ngoài ra, xe máy và Buggy sẽ xuất hiện tại các điểm không cố định. Thuyền PG-117 sẽ có tại các điểm chấm đỏ và sẽ không còn xuất thiện ở điểm trước đó. Và tương tự như vậy trên nền map Miramar nhưng hình ảnh của Miramar chưa được công bố.

DivineTV sẽ tiếp tục đưa tin về những thay đổi của PUBG và diễn biến tiếp theo của FACEIT Global Summit 2019, đừng bỏ qua bất kì thông tin và bài báo nào nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here