Hôm nay, ngày 13/4 đã diễn ra rất nhiều trận đấu đáng chú ý của bộ môn Liên minh huyền thoại trên khắp thế giới, trong đó có trận chung kết VCSA giữa hai đội tuyển Phong Vũ Buffalo và Evos.

Trong ván đấu đầu tiên, Phong Vũ Buffalo đã có sự lựa chọn Ashe cho vị trí xạ thủ BigKoro của mình, tuy nhiên với sự thể hiện xuất sắc của cặp đôi đường dưới Noway và RonOP, Evos đã snowball và dành chiến thằng nhẹ nhàng trước PVB.

Con baron đầu tiên của trận đấu được dành cho EVS"

Bước sang game đấu thứ hai, với chiến thuật được thay đổi, mọi việc dần quay trở lại trong tầm kiểm soát của PVB. Có vẻ như sự lựa chọn Camille của Yijin khi đối đầu với Jarvan của Meliodas là hoàn toàn sai lầm. Với việc kiểm soát rừng tốt hơn Yijin, J4 trong tay của Meliodas đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình khi có 6 mạng hỗ trợ trên tổng số 8 mạng mà PVB có được ở phút thứ 16 của trận đấu. Bên cạnh đó, Zeros với phong độ rất cao trong thời điểm gần đây cũng đóng góp rất nhiều vào chiến thắng game đấu này của PVB.

Chiến thắng trong game đấu thứ 2 của PVB sau hơn 30 phút thi đấu"

 

Game đấu thứ 3 được bắt đầu với việc cấm Sylas đầu tiên, có vẻ sau khi Zeros có những màn thể hiện xuất sắc với vị tướng này, EVS đã ngăn việc ma vương sử dụng vị tướng này. Tuy nhiên, kèo đấu trên top trở nên hấp dẫn hơn khi Stark có những sai lầm liên tục khi mất 2 mạng trong 2 phút đầu mặc dù Zeros đã phải nằm xuống sau pha gank đầu trận của Yijin. Với việc liên tục mắc sai lầm của EVS, việc Zeros trở lên xanh xao là hoàn toàn dễ hiểu. Ma vương hầu như chỉ nằm xuống trong những pha gank 2-3 người và tất nhiên đó là sau khi Zeros đã kéo theo ít nhất là 1 người.

“IZELIOS” Gank tem 20 Gờ Gờ"

Bước sang ván 4 với một tâm lý thoải mái, PVB hoàn toàn kiểm soát được các mục tiêu lớn và tận dụng những sai lầm của EVS, Zeros và đồng đội đã làm rất tốt trong việc biến lợi thế thành chiến thắng. Đối mặt với một Varus đã quá mạnh của BigKoro, thế trận của EVS dần dần tan vỡ với những pha di chuyển lỗi và mất đi hàng trụ 3 cũng như nhà lính của mình. Ván đấu được kết thúc sau phút 40 với “Sân bay” được mở trong nhà của EVS.

Cuối cùng, với chiến thắng 3-1 thuyết phục trước EVS, PVB đã lên ngôi vô địch lần thứ 2 tại giải đấu VCS này. Hãy cùng chúng tôi chúc mừng PVB đã xuất sắc dành được tấm vé đi đến MSI 2019.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here