Chiều nay, 13/4 đã diễn ra chung kết LCK mùa xuân 2019 giữa hai đội tuyển Griffin và SKT T1 giành tấm vé tham dự MSI vào tháng 5 tới diễn ra tại Việt Nam. Trái ngược với những gì chúng tôi dự đoán, SKT đã có một ngày thi đấu tuyệt vời và có chiến thắng áp đảo 3-0 trước đội đầu bảng LCK hiện giờ – Griffin.

Trái ngược với những gì được phần đông mọi người nhận định, việc Griffin áp đảo SKT T1 đã không xảy ra. Với sự xuất sắc của mình, Faker và đồng đội của mình đã vượt qua Griffin ở ván đấu đầu tiên hết sức dễ dàng.

Lượt cấm chọn trong game đầu của SKT và Griffin"

Nếu cách đây 2 tháng, rõ ràng Griffin sẽ được đánh giá cao hơn SKT rất nhiều. Tuy nhiên, thời gian gần đây, trái ngược với phong độ cực kì xuất sắc của SKT là sự thiếu ổn định đến từ các thành viên Griffin. Sword cho thấy mình không hề phù hợp với các vị tướng carry, Tarzan cũng bắt đầu có dấu hiệu bị bắt bài trong lối chơi cũng như cách di chuyển.

Với vị tướng tủ Azir của mình, Faker đã đưa cả đội đến chiến thắng trong game đấu thứ 2"/

Trái ngược với Griffin, Faker và đồng đội đã chứng minh vị thế của mình trong nền liên minh huyền thoại Hàn Quốc. Khan thể hiện mình là top-laner số 1 Hàn Quốc với màn xử lý tình huống và trao đổi chiêu thức với đối thủ của mình. Với sự tinh quái của mình khi đi rừng, Clid đã dễ dàng thực hiện những pha gank hợp lý và kiểm soát mục tiêu đem lại lợi thế ở giai đoạn đầu game cho SKT. Không chỉ như vậy, với một ngày thi đấu bạc nhược của bộ đôi Viper – Lehends thì Mata và Teddy đã trở thành điểm tựa vững vàng cho cả đội.

Thông số áp đảo hoàn toàn Griffin trong game đấu thứ 2 của SKT"

Có vẻ như những gì đã trải qua sau hai game đã làm tâm lý các thành viên Griffin đi xuống, đội hình của họ đã tan vỡ trước Ezreal của Teddy. Với một tình huống combat thua ở hang rồng cùng với con baron, Griffin đã đánh mất thế trận của mình vào tay của SKT dẫn đến một trận thua chóng vánh.

Game 3 diễn ra với một thế trận hoàn toàn áp đảo của SKT

"

Kết thúc 3 game đấu nhanh chóng và đầy bất ngờ cho người xem, chúng ta đã không thể gặp được Griffin trong kì MSI lần này được tổ chức ở Việt Nam. Thay vào đó sẽ là quỷ vương Faker cùng cái tên lớn SKT T1 – đội tuyển chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự đón chào của cộng đồng LMHT Việt Nam

SKT T1 đã lên ngôi vô địch LCK mùa xuân 2018"

Chia buồn cùng Griffin và cũng chúc mừng cho SKT đã tìm lại được chính mình. Hãy cùng chúng tôi chờ đợi tiếp tục diễn biến của trận chung kết VCS đang được diễn ra tối nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here