Tối hôm qua, ngày 12/4 đã diễn ra 2 trận thi đấu đầu tiên của ESL Vietnam Championship 2019 với 2 cặp thi đấu No Midas – Super Saiyan God và Pango Gaming – 7Seeds. Hãy cùng chúng tôi điểm qua diễn biến của ngày thi đấu đầu tiên nhé.

Trận thi đấu đầu tiên, cuộc đối đầu giữa NoMidas và Super Saiyan God:
Super Saiyan God ra quân với đội hình: Killua – kuminh – Kinzu – Doctordog – Tengu

"

Cái tên Super Saiyan God là một stack mới thành lập để tham dự ESL Vietnam Championship lần này. Với những player tới từ những team Dota 2 lớn của Việt Nam như NextGen, Mega Aorus, 496Gaming… thực lực và kĩ năng cá nhân của họ là điều không thể bàn cãi.

No Midas ra quân với đôi hình: Kira – Dial – 1414 – Lis – Magical"

Tương tự vấn đề của Super Saiyan God, No Midas cũng là một team được stack bởi những cái tên thi đấu lâu đời trong làng Dota 2 Việt Nam của các team lớn hiện nay. Thậm chí, bộ đôi support của No Midass là Magical và Lis hiện tại đang tập luyện và sinh hoạt chung tại gaming house của 496Gaming.

Trái ngược với dự đoán của mọi người, mặc dù No Midas có sự gắn kết của bộ đôi support nhưng họ cũng không thể ngăn cản được Super Saiyan God và để thua với tỉ số chung cuộc là 0-2.

Trận thi đấu thứ 2, Pango Gaming đối đầu với 7Seeds
Đội hình thi đấu 7Seeds: Sadboys – Htz – Aloha – WDC – Datbb "

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về đội hình này khi mà 7Seeds đang là team thi đấu cực kì ổn định và try hard ở Dota 2 Việt Nam. Với một phong độ ổn định cùng kĩ năng cá nhân của các thành viên rất cao, không có điều gì bất ngờ khi dành chiến thắng 2-0 trước Pango Gaming.

Pango Gaming với các thành viên: Chowisgood – KiemThanh – Yahallo – Flydog – Wayto

"

Là một line-up stack cùng nhau với một tâm lý thoải mái, vui vẻ của những người bạn đam mê Dota2 với nhau, thật khó để Pango Gaming có thể tạo ra 1 bất ngờ trước 7Seeds. Mục tiêu của 7Seeds khi đến với  giải đấu này dành được chức vô địch, không có bất ngờ gì khi họ đánh bại Pango Gaming với 2 trận đấu áp đảo.

Thông tin chính thức về giải đấu các bạn có thể cập nhật tại: ESL Vietnam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here